avatart

khach

icon

Một loạt các chương trình ưu đãi cho vay tiêu dùng dịp Tết

Thị trường tài chính

- 01/01/1970

0

Thị trường tài chính

01/01/1970

0

Các ngân hàng đang chạy đua tung ra các gói tín dụng cho vay tiêu dùng hấp dẫn trong những ngày cận Tết nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất-kinh doanh trong thời điểm cận tết.

Mục lục [Ẩn]

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên đán, các NHTM khó có thể đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh. Thêm vào đó, nhiều DN đã nhập khẩu hàng tết từ trước nên nhu cầu vay để nhập khẩu hàng hóa không nhiều. Đây là thời điểm các NH liên tục tung ra các gói cho vay tiêu dùng với ưu đãi hấp dẫn để chi tiêu cá nhân, mua ô tô, mua nhà, du học…

Theo đó, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Vay Thịnh Vượng, Lộc Phát Tài” với mục đích mua ô tô, nhà đất, kinh doanh và tiêu dùng có tài sản đảm bảo sẽ được hưởng lãi suất vay chỉ từ 6.99%/năm trong 6 tháng đầu.

Vay tiêu dùng cuối năm đang được đẩy mạnh từ phía ngân hàng

Vay tiêu dùng cuối năm đang được đẩy mạnh từ phía ngân hàng

Vietinbank vừa tung ra gói vay trả góp với lãi suất 0% khi mua xe máy được áp dụng cho chủ thể tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB VietinBank tại hệ thống Showroom của Piaggio Xuân Cầu. Theo đó, chủ thẻ tín dụng VietinBank sẽ được hưởng ngay ưu đãi trả góp rất linh hoạt trả dần trong 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Chương trình áp dụng từ ngày 9.1 đến 8.3.2015.

Đáng chú ý, chương trình ưu đãi “Ngàn xe sang vui tết” nhắm tới đối tượng khách hàng muốn sắm ô tô đi chơi nhân dịp năm mới. Theo đó, VietinBank áp dụng mức lãi suất từ 7,3%/năm đối với khoản vay trung và dài hạn, thời gian ưu đãi tối đa lên đến 12 tháng. Đối với các khoản vay ngắn hạn, mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm, thời gian ưu đãi lãi suất trong tối đa 3 tháng. Chương trình chỉ áp dung cho đến hết tháng 3.2015.

BIDV tung ra gói khuyến mại “Mùa vàng BIDV” từ ngày 6.1 đến ngày 6.3, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, vay mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng trong thời gian khuyến mại sẽ được ưu đãi về lãi suất 7.8%/năm, có cơ hội nhận được các quà tặng trị giá cao nhất lên đến 2 triệu đồng.

Tại VIB, nếu khách hàng cho nhu cầu vay trên 500 triệu trong thời hạn 3 năm trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất 6,99%/năm.

Mới đây nhất, Nhằm hỗ trợ nhu cầu tiêu cùng của người dân trong dịp đầu năm mới và Tết Nguyên Đán, VietCapital Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi vay tiêu dùng cá nhân "Thỏa sức chi tiêu - Vay nhiều lãi thấp" cho khách hàng cá nhân với lãi suất chỉ từ 7.5%/năm, thời hạn ưu đãi lên đến 3 tháng.

Theo NHNN, tăng trưởng cho vay tiêu dùng đạt mức khá trong những năm gần đây. Cụ thể, năm 2012:+14,2%; năm 2013: + 22,4%, tháng 10/2014: + khoảng 15%. Mặc dù vậy tỉ trọng cho vay tiêu dùng trên tổng cho vay vẫn ở mức thấp và ổn định vào khoảng 6% trong 3 năm gần đây và đạt mức 6,6% trong 6 tháng đầu năm 2014. Nhiều chuyên gia về tài chính, ngân hàng dự báo tỉ trọng cho vay tiêu dùng sẽ tăng khá trong thời gian tới.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay thế chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *