TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Năm 2014 là một năm khá đặc biệt với Bảo Việt Nhân thọ

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

Năm 2014 là một năm khá đặc biệt với Bảo Việt Nhân thọ khi tốc độ tăng trưởng doanh thu khai thác mới ước đạt 31,5%, cao hơn nhiều so với toàn thị trường, với xấp xỉ 2.100 tỷ đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ông Đỗ Văn Đồng, Phó Giám Đốc Khối Quản Lý Kênh Phân Phối Mới chia sẻ " Bảo Việt Nhân thọ tăng trưởng kỷ lục doanh thu khai thác mới", tại Chương trình “Cảm ơn niềm tin” nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Tập đoàn Bảo Việt mới đây.

Năm 2014 là một năm khá đặc biệt với Bảo Việt Nhân thọ

Nhân viên Bảo Việt Nhân thọ

Cụ thể theo ông Đồng, năm 2014 là một năm khá đặc biệt với Bảo Việt Nhân thọ (công ty con do Tập đoàn Bảo Việt sở hữu 100% vốn) khi tốc độ tăng trưởng doanh thu khai thác mới ước đạt 31,5%, cao hơn nhiều so với toàn thị trường, với xấp xỉ 2.100 tỷ đồng.

Con số tăng trưởng kể trên được tiếp nối đà tăng trưởng từ những năm trước đây (2012, 2013) với doanh thu khai thác mới luôn tăng trưởng trên 22%.

Tính chung, tổng doanh thu phí bảo hiểm tại doanh nghiệp này ước đạt 7.350 tỷ đồng. Cùng với doanh thu, lợi nhuận của Bảo Việt Nhân thọ cũng tăng trưởng ổn định qua các năm và đến năm 2014 ước đạt trên 750 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, tiếp tục đóng góp lớn vào lợi nhuận hợp nhất của Tập đoàn Bảo Việt.

Với số vốn điều lệ lớn nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ với 2.000 tỷ đồng, Bảo Việt Nhân thọ là 1 trong 3 doanh nghiệp có giỏ sản phẩm phong phú và có tính cạnh tranh nhất hiện nay với 43 sản phẩm, trong đó sản phẩm liên kết chung được đánh giá hấp dẫn nhất thị trường.

Từ năm 2009, số đại lý tuyển dụng Bảo Việt Nhân thọ đã cải thiện đáng kể qua các năm và năm 2014 đã tuyển được trên 25.000 người, nâng tổng số đại lý lên hơn 51.000 người.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Năm 2014 là một năm khá đặc biệt với Bảo Việt Nhân thọ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất