TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

HDBank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ 3,8%/năm

Nguyễn Thị Lan 0

HDBank cho vay 300 tỷ đồng xây dự án Blue Sapphire Resort và triển khai gói siêu ưu đãi lãi suất cho vay chỉ 3,8%/năm dành cho khách hàng mua biệt thự/căn hộ cao cấp trong dự án trong 6 tháng đầu tiên.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 17/1/2015, HDBank ký với Công ty CP Du lịch&Đầu tư Xây dựng Châu Á (Cotec Asia) hợp đồng tài trợ 300 tỷ đồng xây dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu.

Theo đó, HDBank sẽ tài trợ 300 tỷ đồng bổ sung nguồn vốn xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Blue Sapphire Resort cho đơn vị Cotec Asia - chủ đầu tư dự án.

HDBank ưu đãi lãi suất cho vay 3,8%/năm

HDBank ưu đãi lãi suất cho vay

Cùng với việc hỗ trợ nguồn vốn xây dựng dự án, HDBank còn triển khai gói siêu ưu đãi lãi suất cho vay chỉ 3,8%/năm dành cho khách hàng mua biệt thự/căn hộ cao cấp trong dự án trong 6 tháng đầu tiên (chỉ áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện theo quy định và ký hợp đồng vay vốn từ nay đến 31/3/2015).

Ngoài gói ưu đãi lãi suất cho vay trên, HDBank còn áp dụng thêm các mức lãi suất linh động khác để khách hàng lựa chọn, gồm: 6,8%/năm trong 6 tháng đầu, 8,6%/năm trong vòng 12 tháng và 9,9%/năm cố định trong 25 tháng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
HDBank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ 3,8%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất