TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tập đoàn Bảo Việt đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Kiều Oanh 0 Thị trường bảo hiểm

Trong chặng đường tiếp theo, Tập đoàn Bảo Việt sẽ tiếp bước xây dựng những nền móng vững chắc cho Bảo Việt, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường tài chính - bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tập đoàn Bảo Việt (TĐBV) đã kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt (15/1/1965- 15/1/2015) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng cho những nỗ lực, đóng góp cho ngành tài chính Việt Nam trong nửa thế kỷ qua. Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh.

Là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm, hiện Bảo Việt kinh doanh dịch vụ tài chính với ba trụ cột chính là: Bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính với mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 160 chi nhánh trên khắp cả nước; 400 phòng phục vụ khách hàng của bảo hiểm phi nhân thọ; 300 phòng phục vụ khách hàng của bảo hiểm nhân thọ và trên 30 chi nhánh, phòng giao dịch cung cấp dịch vụ ngân hàng, chứng khoán, quản lý quỹ; cùng 6.000 cán bộ nhân viên và 60.000 tư vấn viên.

Tập đoàn Bảo Việt

Tập đoàn Bảo Việt

Ông Đào Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị TĐBV cho biết: Trong quá trình 50 năm không ngừng đổi mới, xây dựng và phát triển từ một công ty bảo hiểm với quy mô nhỏ và đến nay trở thành một Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm vững mạnh, góp phần tạo lập và phát triển thị trường tài chính - bảo hiểm Việt Nam. Năm 2014, doanh thu hợp nhất của Bảo Việt ước đạt 18.600 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 1.500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 1.200 tỷ đồng. 

Theo ông Thi, trong chặng đường tiếp theo, TĐBV sẽ cùng với Ban Lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên, tư vấn viên của Bảo Việt đồng lòng tiếp bước xây dựng những nền móng vững chắc cho Bảo Việt, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu của Bảo Việt trên thị trường tài chính - bảo hiểm Việt Nam và vươn ra khu vực. 

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đã biểu dương, ghi nhận những thành công Bảo Việt đạt được trong chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, mức độ cạnh tranh ngày càng cao, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo TĐBV cần thực hiện tốt các giải pháp trong thời gian tới như: Tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu, đã có thế mạnh về thương hiệu; từng bước mở rộng thực hiện các sản phẩm bảo hiểm mới; tham gia tích cực vào các chương trình bảo hiểm an sinh xã hội của nhà nước như: Bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm thủy sản, bảo hiểm thiên tai, bảo hiểm năng lượng nguyên tử….

TĐBV phải từng bước nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, các chuẩn mực về công nghệ, nâng cao năng lực tài chính, kinh doanh, năng lực cạnh tranh; thực hiện tốt công tác quản lý, giám sát, quản trị rủi ro, minh bạch hóa thông tin; phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời những vụ việc tiêu cực, gian lận phát sinh đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động an toàn và hiệu quả. Để đáp ứng yêu cầu về quản lý và giám sát, doanh nghiệp cần quan tâm đến hiện đại hóa cơ sở hạ tầng nhất là hạ tầng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đồng thời đáp ứng yêu cầu về quản lý và giám sát.

Phó Thủ tướng Chính phủ tin tưởng rằng: Với những truyền thống, thành tích, bài học trong 50 năm xây dựng và trưởng thành, TĐBV sẽ đoàn kết, phát huy thế mạnh và vượt qua thách thức, tiếp tục vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính trong nước, khu vực và quốc tế; tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính - bảo hiểm nói riêng và kinh tế - xã hội của đất nước nói chung. 

Cũng trong dịp này, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Kạn và Nghệ An đã trao tặng Bằng khen cho TĐBV vì những đóng góp trong thực hiện Nghị quyết 30a của Chính phủ tại huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn và huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Tập đoàn Bảo Việt đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất