TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Ngân hàng đẩy mạnh cho vay tiêu dùng dịp giáp Tết

1 Thị trường tài chính

Thị trường vay tiêu dùng đang rất nóng dịp cuối năm bởi nhu cầu sắm sửa, mua nhà, mua xe của người dân, cùng các gói ưu đãi vay từ ngân hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Các ngân hàng tung các gói cho vay tiêu dùng với lãi suất đã giảm nhiệt đáng kể so với những năm trước và lãi được cố định trong 1 đến 3 năm khiến những khách hàng đang có nhu cầu vay cảm thấy yên tâm hơn.

Nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng cũng tăng mạnh dịp cuối năm

Nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng cũng tăng mạnh dịp cuối năm

Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) không chỉ áp dụng gói lãi suất thấp 6,8%/năm trong 6 tháng và 8,6%/năm trong 12 tháng mà còn cạnh tranh bằng dịch vụ. Chẳng hạn với khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô dòng cao cấp BMW, HDBank cho vay tới 100% giá trị xe và giải ngân trong vòng 24h.

Ngân hàng ANZ áp dụng mức lãi suất vay 1,3%/tháng và còn tặng thêm một máy pha cà phê, hạn mức cho vay lên tới 500 triệu với thời gian lên tới 60 tháng và không cần bất cứ một tài sản thế chấp bảo lãnh nào.

Cuối 2014, thị trường vay tiêu dùng xôn xao khi ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tung ra gói ưu đãi lãi suất cố định trong thời gian từ 30-36 tháng, với lãi suất chỉ 9,5%/ năm cố định trong năm đầu và 9,99%/năm trong 3 năm đầu khi khách vay mua nhà, vay mua xe...

Giá nhà giảm và lãi suất tiêu dùng hợp lý là 2 yếu tố kích thích nhu cầu vay mua nhà, mua bất động sản đầu tư. Nhu  cầu vay mua xe hơi cũng tăng khi nền kinh tế hồi phục. Về phía người vay tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ hợp đồng và nắm kĩ lãi suất vay trong cả quá trình vay.

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
Ngân hàng đẩy mạnh cho vay tiêu dùng dịp giáp Tết
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669