TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

40.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay từ VietinBank dành cho doanh nghiệp

Bùi Thị Huyền & Đặng Văn Phúc 2 Tin tức

VietinBank cam kết tiếp tục tài trợ nguồn vốn 40.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp tại Tp.HCM năm 2015.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tại hội nghị tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM năm 2014 và triển khai kế hoạch 2015 do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM phối hợp với Sở Công thương tổ chức, đại diện VietinBank, Phó tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Dũng đã kí biên bản dành 40.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi cho các doanh nghiệp.

VietinBank tích cực hỗ trợ doanh nghiệp với gói ưu đãi lãi suất cho vay

VietinBank tích cực hỗ trợ doanh nghiệp với gói ưu đãi lãi suất cho vay

Phát biểu bên lề hội nghị, Tổng Giám đốc VietinBank Lê Đức Thọ cho biết: Chương trình Kết nối Ngân hàng-Doanh nghiệp là sáng kiến rất ý nghĩa của UBND TP.HCM, các doanh nghiệp tiếp cận những dịch vụ Ngân hàng phù hợp, đồng thời các Ngân hàng doanh nghiệp cũng có cơ hội để phục vụ các doanh nghiệp - những khách hàng của mình một cách chu đáo hơn.

Trong khuôn khổ hội nghị, 19 Ngân hàng Thương mại đã tiếp tục ký kết với NHNN TP.HCM và Sở Công Thương TP.HCM cam kết những gói tín dụng lãi suất cho vay hấp dẫn, trị giá tổng cộng hơn 128.000 tỉ đồng. Theo đó, VietinBank cam kết tài trợ nguồn vốn lên đến 40.000 tỷ đồng, gấp hơn 2 lần so với số đăng kí năm 2014. Ngoài ra còn có các ngân hàng lớn khác như: Sacombank, Seabank...

VietinBank đã tích cực tham gia chương trình ngay từ những ngày đầu năm 2012 bằng việc chủ động tham dự hàng trăm buổi đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn, chủ động hỗ trợ, phân tích, đánh giá và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án, dự án sản xuất kinh doanh khả thi, phù hợp với thị trường cũng như khả năng quản lý, giám sát của doanh nghiệp.

Với gói tín dụng ưu đãi lãi suất cho vay trị giá 40.000 tỷ đồng này, VietinBank mong muốn sẽ hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh vượt qua khó khăn của nên kinh tế hiện nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
40.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay từ VietinBank dành cho doanh nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất