TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VietABank hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi 3.100 tỷ đồng trong năm 2015

Nguyễn Thị Lan 0

VietABank cam kết sẽ tài trợ 3.100 tỷ cho vay vốn ưu đãi dành cho đối tượng Khách hàng là doanh nghiệp năm 2015.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 26/01/2015, Ông Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã tham gia Hội nghị tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015. Tại Hội nghị, VietABank cam kết sẽ tài trợ 3.100 tỷ cho vay vốn ưu đãi dành cho đối tượng Khách hàng là doanh nghiệp năm 2015.

VietABank hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi 3.100 tỷ đồng trong năm 2015

VietABank hỗ trợ cho doanh nghiệp vay vốn ưu đãi năm 2015

Chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp do Ủy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Chương trình đã mang lại nhiều thành tựu góp phần phát triển kinh tế xã hội tại Tp. Hồ Chí Minh trong nhiều năm nay. Trong năm 2014, VietABank đã tham gia chương trình và đã tài trợ 140,6 tỷ cho vay vốn ưu đãi lãi suất chỉ từ 5,5 – 6,0%/năm, hoàn thành 100% chỉ tiêu đề ra. Kết quả trên đã đưa VietABank đứng vào Bảng vàng các Ngân hàng có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh kết nối giữa Ngân hàng và doanh nghiệp.

Đại diện VietABank, Ông Phạm Linh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp đã tham gia kí cam kết cùng các lãnh đạo Ban ngành về việc hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi 3.100 tỷ đồng trong năm 2015. VietABank cũng sẽ cung ứng nhiều gói tín dụng ưu đãi khác cho các doanh nghiệp và những ngành nghề ưu tiên trong thời gian tới.

Ngoài ra, Gói Tín dụng Bình ổn Tết có hạn mức trên 1000 tỷ đang được VietABank triển khai để đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh cuối năm. Đây là nguồn vốn có lãi suất thấp và được giải ngân nhanh chóng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
VietABank hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi 3.100 tỷ đồng trong năm 2015
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất