TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Gói ưu đãi vay vốn doanh nghiệp tại Seabank lãi suất chỉ 7,5%

Gói ưu đãi vay vốn doanh nghiệp tại Seabank lãi suất chỉ 7,5%

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Trong năm 2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi tăng trưởng vay vốn doanh nghiệp 2015 với mức lãi suất vay hấp dẫn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm hỗ trợ nhóm khách hàng doanh nghiệp có thêm nguồn vốn phục vụ phát triển kinh doanh, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Ưu đãi tăng trưởng tín dụng khách hàng doanh nghiệp 2015”.

Ưu đãi vay vốn doanh nghiệp từ SeABank

Chương trình ưu đãi vay vốn doanh nghiệp từ SeABank lãi suất chỉ 7,5%

Cụ thể, các đơn vị có nhu cầu vay vốn doanh nghiệp ngắn hạn bằng VND để bổ sung vốn lưu động sẽ được hưởng mức lai suất tối thiểu từ 7,5%/năm; doanh nghiệp vay ngắn hạn bằng USD để bổ sung vốn lưu động sẽ được hưởng lãi suất cho vay tối thiểu từ 3.5%/năm.

Bên cạnh đó, trong năm 2015 SeABank sẽ triển khai chương trình giờ vàng cho các doanh nghiệp chuyển tiền tại ngân hàng vào khung giờ theo quy định. Theo đó, khách hàng chuyển tiền từ 9h – 10h sáng các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần sẽ được miễn phí chuyển tiền trong nước cùng hệ thống SeABank và được áp dụng mức phí ưu đãi chỉ 9.000 đồng/món đối với chuyển tiền trong nước ngoài hệ thống SeABank.

Chương trình hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp từ SeABank kéo dài đến hết năm 2015 tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn mở rộng sản xuất kinh doanh.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Gói ưu đãi vay vốn doanh nghiệp tại Seabank lãi suất chỉ 7,5%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất