avatart

khach

icon

Ngân hàng ngoại "mạnh tay" cho vay tiêu dùng dịp cuối năm

Tin tức

- 01/01/1970

0

Tin tức

01/01/1970

0

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng dịp cuối năm, các ngân hàng đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho vay tiêu dùng. Năm nay ngoài các ngân hàng nội, các ngân hàng ngoại cũng rất tích cực triển khai các gói ưu đãi cho vay tiêu dùng.

Mục lục [Ẩn]

Các ngân hàng nước ngoài đang chiếm ưu thế trong cho vay tiêu dùng, do điều kiện vay dễ dàng và thủ tục nhanh chóng. Tại một số ngân hàng như ANZ, HSBC, Standard Chartered…, khách hàng không cần tài sản thế chấp hoặc giấy bảo lãnh, mà vẫn có thể dễ dàng được vay lên tới 500 triệu đồng chỉ trong vòng 1 - 2 ngày.

Ngân hàng nước ngoài mạnh tay cho vay tiêu dùng tín chấp cuối năm

Ngân hàng ngoại mạnh tay cho vay tiêu dùng cuối năm

Trong khi các ngân hàng trong nước co hẹp mục đích vay tiêu dùng tín chấp, thì các ngân hàng ngoài lại đưa ra điều kiện rất mở, mục đích vay đa dạng khiến các ngân hàng nước ngoài ngày càng hút khách vay tại thị trường Việt Nam, dù lãi suất cho vay chênh lệch không nhiều.

Hiện lãi suất cho vay tiêu dùng của ANZ là 1,3%/tháng, tại Citibank là 1,75%/tháng và mức lãi suất áp dụng tại một số ngân hàng nước ngoài khác, như HSBC, Standard Chartered,… cũng ở mức tương tự.

Các ngân hàng nước ngoài đang mạnh tay cho vay tiêu dùng tín chấp cùng với điều kiện và thủ tục vay đơn giản trong khi với các ngân hàng trong nước dù lãi suất cho vay ưu đãi nhưng thủ tục vẫn phức tạp. Do đó tại thị phần này, các ngân hàng ngoại vẫn chiếm được ưu thế hơn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *