TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

AIA Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng i-Service

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

AIA Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ứng dụng i-Service nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng với mục đích mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc truy vấn trực tuyến thông tin về hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ứng dụng i-Service của AIA Việt Nam chạy  trên hệ điều hành iOS (hệ điều hành sử dụng trên các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad) và đã được tích hợp sẵn trên cửa hàng ứng dụng của Apple (Apple Store) với tên gọi AIA i-Service.

AIA Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ứng dụng i-Service

AIA Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ứng dụng i-Service

Sau khi đăng ký sử dụng và tải ứng dụng về thiết bị di động, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được AIA Việt Nam cấp một tài khoản trực tuyến cùng mật khẩu để có thể đăng nhập và truy vấn thông tin chi tiết của tất cả hợp đồng mà mình đã tham gia với AIA.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được trải nghiệm các tiện ích khác như tải các mẫu biểu giao dịch bảo hiểm, hướng dẫn đóng phí qua các kênh thanh toán phí bảo hiểm, danh sách các văn phòng AIA Việt Nam.           

Việc triển khai ứng dụng i-Service là bước đột phá tiếp theo của AIA Việt Nam sau khi giới thiệu thành công ứng dụng iPoS ra thị trường từ tháng 10/2013.

Cùng thời điểm này, AIA cũng chính thức triển khai thêm một kênh thông tin liên lạc với khách hàng qua hộp thư điện tử (AIA email Service), theo đó khách hàng có thể nhận thông tin, thư báo thông tin hợp đồng bảo hiểm của mình qua email Service này.

Như vậy, bên cạnh các kênh giao tiếp đã có như: giao dịch trực tiếp tại các quầy dịch vụ khách hàng, thư tín bưu điện, điện thoại, tin nhắn di động, AIA Việt Nam chính thức có thêm 2 kênh giao tiếp mới là qua ứng dụng i – Service và qua hộp thư điện tử AIA email Service.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
AIA Việt Nam chính thức giới thiệu ứng dụng i-Service
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất