TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tư vấn tài chính của Manulife Việt Nam nằm trong nhóm tốt nhất trên thế giới

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Số lượng thành viên đạt danh hiệu MDRT của Manulife Việt Nam trong năm 2014 tăng 25% so với năm trước. Điều này cho thấy những chuyển biến tích cực trong việc nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ tư vấn và chú trọng hơn đến nhu cầu khách hàng của lực lượng tư vấn tài chính Manulife Việt Nam.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Được đánh giá là biểu tượng đỉnh cao của sự chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng trong ngành tài chính, MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ bàn tròn triệu Đô) là thương hiệu của những tư vấn tài chính chuyên nghiệp nhất trên toàn thế giới.

“Đến thời điểm hiện nay, Manulife tiếp tục giữ vị trí là một trong những công ty có số lượng thành viên MDRT đông đảo nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Kết quả tuyệt vời này có được là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi hoạt động của mình. Khi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi yêu cầu bản thân mình phải luôn nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất”, Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết.

Tất cả các tư vấn viên Manulife ai cũng vô cùng tự hào vì được làm việc tại một công ty bảo hiểm nhân thọ tuyệt vời tại Việt Nam và trên thế giới

Đội ngũ tư vấn tài chính của Manulife Việt Nam

Đội ngũ tư vấn tài chính Manulife Việt Nam

Số lượng thành viên MDRT của Tập đoàn Manulife tăng 22% trong năm 2014, gần gấp đôi số lượng đạt được trong năm 2011.

“MDRT chưa bao giờ có ý nghĩa với Manulife như bây giờ. Năm ngoái là lần đầu tiên chúng tôi có hơn 1000 tư vấn tài chính tại thị trường Châu Á đạt danh hiệu MDRT. Các tư vấn tài chính ở Việt Nam đã làm việc tận tâm và đã thành công trong việc hỗ trợ khách hàng về những quyết định tài chính quan trọng của họ”, Ông Robert A. Cook, Chủ tịch kiêm Giám đốc Manulife Châu Á cho biết.

Manulife tổ chức Hội nghị MDRT tại Bangkok

Là một phần trong cam kết với MDRT, Manulife sẽ tổ chức Hội nghị Đỉnh cao MDRT tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 28/02 đến 03/03, đây là hoạt động lớn nhất của lực lượng tư vấn tài chính Manulife từ trước đến nay trên phạm vi toàn thế giới.

Khoảng 2.000 tư vấn tài chính và quản lý của Manulife tại Châu Á sẽ tham gia hội nghị huấn luyện, chia sẻ để xây dựng các kỹ năng và kiến thức từ những tư vấn tài chính xuất sắc nhất của Manulife trong khu vực. Những tư vấn tài chính xuất sắc nhất sẽ được vinh danh tại sự kiện này.

➤ Nếu bạn có mong muốn trở thành một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Manulife chuyên nghiệp, hãy bắt đầu bằng việc mở tài khoản tư vấn viên miễn phí ngay hôm nay và từng bước tạo dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Tư vấn tài chính của Manulife Việt Nam nằm trong nhóm tốt nhất trên thế giới
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất