TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp mới - An Khang Phúc Lộc

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Ngày 02/03/2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm tai nạn gấp 3 lần.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sự ra đời của sản phẩm Bảo hiểm hỗn hợp - An Khang Phúc Lộc của Hanwha Life Việt Nam xuất phát từ nỗi bất an của người dân trong xã hội hiện đại, khi tỷ lệ mắc bệnh hiểm nghèo hoặc những tai nạn bất ngờ dẫn đến thương tật ngày càng gia tăng. Nỗi đau về tinh thần và gánh nặng tài chính sẽ làm chúng ta kiệt sức và suy sụp nếu không có nguồn tài chính dự phòng để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hanwha Life Việt Nam ra  mắt sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp mới - An Khang Phúc Lộc

Hanwha Life Việt Nam ra mắt bảo hiểm hỗn hợp - An Khang Phúc Lộc

An Khang Phúc Lộc của Hanwha Life Việt Nam - giải pháp bảo vệ đa tầng giúp khách hàng yên tâm về một tương lai vững chắc cho cả gia đình nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bị tai nạn bất ngờ. Điểm nổi bật của sản phẩm này là chỉ trong một Hợp đồng bảo hiểm chính, khách hàng được bảo vệ đa tầng với nhiều quyền lợi vượt trội.

So với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường, An Khang Phúc Lộc tự hào bảo vệ khách hàng với danh mục lên đến 42 loại bệnh. Công ty sẽ chi trả đến 3 lần nếu Người được bảo hiểm chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, lần thứ hai thậm chí lần thứ ba, với số tiền chi trả mỗi lần là 100% Số tiền bảo hiểm. Đây chính là ý nghĩa nhân văn của sản phẩm khi các bệnh hiểm nghèo, nhất là ung thư có tỷ lệ mắc phải và tái phát rất cao ở Việt Nam hiện nay.

Nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sớm, Người được bảo hiểm sẽ được chi trả lên tới 40% Số tiền bảo hiểm nhằm hỗ trợ chi phí điều trị để người bệnh an tâm chữa trị. Điều này đã thể hiện mức độ bảo vệ toàn vẹn của An Khang Phúc Lộc, vì bệnh hiểm nghèo nếu được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ kéo dài cuộc sống người bệnh đến hàng chục năm, không phải chấp nhận đầu hàng số phận chỉ vì không đủ khả năng tài chính.

Với những “tầng tầng lớp lớp” bảo vệ này, tổng quyền lợi bảo hiểm tối đa mà khách hàng được nhận có thể lên đến 640% Số tiền bảo hiểm và 200.000 đồng mỗi ngày nằm viện, giúp khách hàng có thể bình an một cách trọn vẹn và yên tâm vui sống.

 Bảo hiểm hỗn hợp - An Khang Phúc Lộc của Hanwha Life Việt Nam được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở từng giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Hanwha Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp mới - An Khang Phúc Lộc
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất