TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

ACE Life chính thức giới thiệu “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015”

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày ACE Life tiên phong ra mắt dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời tại Việt Nam, ACE Life chính thức giới thiệu “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung (UL) nhưng được phát triển và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, EUL+ hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm chủ lực của ACE Life, cũng như tạo nên bước ngoặt mới cho thị trường bảo hiểm nhân thọ. Với “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015” (Executive Universal Life Plus – EUL+), ACE Life đạt cột mốc quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp kế hoạch tài chính hữu ích của mình và mở ra một cánh cửa bảo vệ tối ưu cho các khách hàng với những ưu điểm vượt trội.

Với “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015” - quyền lợi bảo hiểm mới, khách hàng sẽ được bảo vệ với mệnh giá bảo hiểm cao hơn, hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn.

thebank_stockphoto154500395min_1465986089

ACE Life Việt Nam

Mức phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh: Với quyền lợi ưu việt này, khách hàng sẽ được bảo vệ với một mệnh giá bảo hiểm cao hơn; hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn.

Duy trì mức sống ổn định: Khách hàng có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày sự cố xảy ra.

Cụ thể, với Quyền lợi bảo hiểm cơ bản, trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong, ACE Life sẽ chi trả cho người thụ hưởng 02 lần:

  • Lần thứ nhất, ACE Life chi trả giá trị lớn hơn giá trị tài khoản hợp đồng hoặc 50% mệnh giá bảo hiểm (với lựa chọn A); hoặc tổng số của giá trị tài khoản hợp đồng và 50% mệnh giá bảo hiểm (với lựa chọn B).
  • Lần thứ hai, phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm đã xác định và lần chi trả thứ nhất, nếu có, sẽ được chi trả thành 10 lần bằng nhau, mỗi lần 1/10, trong 10 năm tiếp theo. Như vậy, người thụ hưởng sẽ có cuộc sống ổn định với mức sống sung túc trong ít nhất 10 năm sau nữa.

Với phương thức chi trả này, ACE Life sẽ giúp cho gia đình người được bảo hiểm có được ngay số tiền bồi thường ngay trong lần thứ 1 để trang trải khó khăn trước mắt. Số tiền còn lại được chi trả trong 10 năm sẽ giúp cho người được bảo hiểm yên tâm rằng người thụ hưởng được đảm bảo cuộc sống sung túc trong 10 năm tiếp theo để có thời gian hoạch định những kế hoạch khác, thay vì nhận 1 lần thì sẽ có những rủi ro tài chính xảy ra nếu như người thụ hưởng không quản lý tốt số tiền bồi thường này.

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm cơ bản, EUL+ còn được tích hợp 03 quyền lợi bảo hiểm gia tăng ưu việt, bao gồm:

1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng:

  • Khách hàng sẽ được chi trả cho chấn thương do tai nạn trên hầu hết các bộ phận cơ thể. ACE Life chi trả theo tỷ lệ phần trăm nếu người được bảo hiểm bị chấn thương do tai nạn dẫn đến các tổn thương cơ thể hay tàn tật, bao gồm tổn thương nội tạng; tổn thương xương, khớp, dây chằng; bỏng; và tàn tật. Nếu chẳng may người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, số tiền bảo hiểm có thể được chi trả đến 300% mệnh giá bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm gia tăng này.
  • Nhằm gia tăng sự bảo vệ cho khách hàng, quyền lợi này cũng được tích hợp trong các sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng UL khác hiện có của ACE Life.

2. Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: ACE Life sẽ chi trả cho quyền lợi này nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả một lần.

3. Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y: Quyền lợi này bảo vệ người được bảo hiểm theo 03 mức độ của bệnh: mức độ 01 (giai đoạn đầu) cho 10 bệnh, mức độ 02 (giai đoạn giữa) cho 10 bệnh, và mức độ 03 (giai đoạn nặng) cho 40 bệnh.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc của ACE Life tại Việt Nam, chia sẻ về EUL+:

“EUL+ được đánh giá là một bước phát triển vượt bậc và hoàn thiện của dòng sản phẩm UL, kể từ khi ACE Life tiên phong giới thiệu dòng UL tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam cách đây 9 năm vào năm 2006. Những tính năng ưu việt của dòng UL như tích hợp nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng cùng với quyền lợi bảo hiểm cơ bản chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, chủ động điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu qua từng giai đoạn cuộc sống, lựa chọn và điều chỉnh mức phí và thời gian đóng phí linh hoạt,… đều được bảo toàn trong EUL+. Và điểm mạnh cốt lõi của EUL+ chính là sự kết hợp những ưu điểm vượt trội của dòng UL với việc bảo đảm cuộc sống sung túc ổn định trong 10 năm sau ngày sự cố xảy ra cho những người thân yêu của khách hàng. Vì vậy, sự ra đời của EUL+ càng khẳng định mạnh mẽ và sâu sắc hơn sự cam kết của ACE Life trong việc cung cấp những giải pháp bảo vệ tiên tiến, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng”.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
ACE Life chính thức giới thiệu “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất