TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới - Bảo gia An thịnh

Phan Thị Linh Chi & Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

Generali Việt Nam chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh đáp ứng nhu cầu đảm bảo một cuộc sống bình an và thịnh vượng cho người dân Việt Nam.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh của Generali Việt Nam chính thức ra mắt ngày 20/03/2015, đây là sản phẩm kết hợp toàn diện ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm truyền thống hướng đến mục tiêu “bảo vệ toàn diện, tiết kiệm linh hoạt, đầu tư đảm bảo”. Với Bảo gia An thịnh, khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, đồng thời có thể chủ động xây dựng kế hoạch tài chính một cách phù hợp và hiệu quả trong suốt cuộc đời.

Bảo gia An thịnh của Generali Việt Nam giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính một cách phù hợp và hiệu quả trong suốt cuộc đời

Bảo gia An thịnh của Generali Việt Nam giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính một cách phù hợp và hiệu quả trong suốt cuộc đời

Với nhiều quyền lợi vượt trội, sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng với mức phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao. Cụ thể:

  • Số tiền bảo hiểm của sản phẩm Bảo gia An thịnh có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản.
  • Phí bảo hiểm còn được đầu tư sinh lãi với lãi suất đảm bảo trong 2 năm đầu được cam kết lên đến 6% và 5,5%.
  • Tiền phí của khách hàng được đầu tư an toàn và thận trọng để nhận lãi suất hàng tháng theo kết quả đầu tư thực tế nhưng không thấp hơn mức đảm bảo.
  • Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi duy trì hợp đồng bắt đầu tư năm hợp đồng thứ tư và mỗi 4 năm sau đó, lên đến 440% phí bảo hiểm cơ bản.

Sản phẩm mới của Generali Việt Nam cho phép khách hàng đóng phí linh hoạt theo khả năng tài chính kể từ năm hợp đồng thứ tư trở đi, đồng thời cho phép khách hàng đầu tư thêm phí bảo hiểm tại mọi thời điểm để được hưởng lãi suất đầu tư. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể rút tiền linh hoạt từ Tài khoản tích lũy để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cấp thiết mà không mất một khoản phí nào và giá trị bảo vệ tài chính vẫn được giữ nguyên.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Bảo gia An thịnh là quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ (giữa VNĐ và USD) sẽ được tự động cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng vào mỗi năm hợp đồng cho khách hàng trong năm năm đầu (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 6,25%/năm) hoặc vào cuối năm hợp đồng thứ năm (với tỉ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 8%/năm) tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bổ trợ đi kèm theo nhu cầu tài chính để bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình.

Năm 2014, Generali Việt Nam đã có những bước chuyển biến rõ rệt với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 300% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm cũng được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt trên 17,2 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng).

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới - Bảo gia An thịnh
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất