TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

7 lần liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”

Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng năm 2014 với danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng này.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được những thành công nổi bật chỉ sau 8 năm hoạt động.

Với thị phần tăng gấp đôi, tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng gấp 7 lần, mạng lưới phân phối 140 văn phòng trải dài 56 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng vị thế vững chắc là một trong 4 công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam: Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất"

Với chiến lược “tăng tốc bền vững”, tính năng động sáng tạo, đổi mới trong thiết kế sản phẩm và dịch vụ khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng bằng những sản phẩm bảo vệ tài chính ưu việt, các quyền lợi khác biệt và giá trị thiết thực, đóng góp đáng kể vào sự phát triển thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2014 với tổng doanh thu phí bảo hiểm gần 2.550 tỷ đồng, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2013, lợi nhuận đạt 248 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2013.

Với tốc độ tăng trưởng cao hơn so với mức tăng trưởng chung của thị trường, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục giữ vững uy tín và vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm ô tô

Đánh giá bài viết
7 lần liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất