TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
TPBank cho vay mua ô tô lãi suất chỉ 3,9%

TPBank cho vay mua ô tô lãi suất chỉ 3,9%

0 Kiến thức vay mua xe

Thebank.vn Với mong muốn đem đến các sản phẩm dịch vụ ưu đãi đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, từ nay đến hết 30/6/2015 Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai ưu đãi cho vay mua ô tô với lãi suất chỉ 3,9%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Theo đó, chương trình "Ưu đãi lãi thấp - Mua gấp ô tô" của TPBank nhắm tới đối tượng là khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ô tô phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 3,9%/năm.

Vay mua ô tô lãi suất cực thấp với TPBank

Vay mua ô tô lãi suất cực thấp với TPBank

Với thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng doanh nghiệp có thể linh hoạt tùy chọn phương án vay theo các mức lãi suất ưu đãi mà TPBank cung cấp phục vụ cho mục đích mua xe đi lại và mua xe kinh doanh.

TPBank cho khách hàng vay mua ô tô với thời gian ưu đãi lên tới 60 tháng và cho vay đến 75% giá trị xe, khách hàng có thể dùng chính xe mua làm tài sản thế chấp để vay.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
TPBank cho vay mua ô tô lãi suất chỉ 3,9%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất