TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Lễ ra mắt chính thức của chủ Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard

Lễ ra mắt chính thức của chủ Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard được tích hợp công nghệ EMV là chuẩn công nghệ bảo mật được sử dụng, dùng để thanh toán trên toàn thế giới.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Từ ngày 08/04/2015 LienVietPostBank chính thức ra mắt Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard. Thẻ được phát hành gồm 2 hạng thẻ: hạng chuẩn (hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu đồng) và hạng vàng (hạn mức tín dụng lên tới 300 triệu đồng).

Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard đặc biệt phù hợp với các khách hàng hay đi du lịch, công tác nước ngoài,… có nhu cầu mua sắm, thanh toán trên toàn thế giới hoặc các bạn trẻ yêu thích công nghệ và mua sắm qua mạng theo phương thức thanh toán trước, trả tiền sau.

Đây là công nghệ cho phép gắn chíp điện tử trên thẻ với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ, có khả năng lưu trữ và mã hóa các thông tin quan trọng với độ bảo mật cao. Các giao dịch trước khi được thực hiện sẽ phải trải qua rất nhiều bước giải mã và xác thực, từ đó bảo đảm an toàn và bảo mật cho khách hàng sử dụng.

→  Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất.

thebank_thetindunglienvietpostbank_1490168683

Thẻ tín dụng LienVietPost Bank MasterCard

Các tiện ích khi sử dụng thẻ:

 • Chi tiêu trước, thanh toán sau, miễn lãi đến 45 ngày.
 • Hạn mức tín dụng lên tới 300 triệu VNĐ.
 • Mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận Thẻ (POS) trên toàn thế giới và qua Internet.
 • Rút tiền mặt bằng 50% hạn mức tín dụng tại hơn 2 triệu ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.
 • Thanh toán tối thiểu 5% dư nợ hàng tháng một cách đơn giản dễ dàng bằng các dịch vụ Ngân hàng Điện tử mà không cần phải đến Ngân hàng.
 • Quản lý giao dịch Thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…qua các dịch vụ Ngân hàng Điện tử.
 • Được tham gia các chương trình giảm giá, khuyến mãi suốt năm với gần 100 điểm ưu đãi bao gồm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, giáo dục, y tế, sắc đẹp.

Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard được tích hợp công nghệ EMV là chuẩn thẻ thanh toán thông minh do 3 liên minh thẻ lớn nhất thế giới là Europay, Master Card và Visa cùng phát triển.

Để mở thẻ tín dụng của ngân hàng LienVietPost Bank, bạn chỉ cần có thu nhập chuyển khoản từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Thẻ tín dụng là công cụ chi tiêu cực kỳ tiết kiệm so với tiền mặt, vì chủ thẻ sẽ được giảm giá hoặc hoàn tiền mỗi khi mua hàng trong khi trả bằng tiền mặt không có nhiều ưu đãi như vậy. Vì thế, nếu tận dụng thẻ tín dụng đúng cách chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều, hãy đăng ký mở thẻ tín dụng để được tư vấn cụ thể và sớm có trong tay chiếc thẻ của mình.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Lễ ra mắt chính thức của chủ Thẻ tín dụng Quốc tế LienVietPostBank MasterCard
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất