avatart

khach

icon

VietinBank vay vốn nước ngoài 100 triệu USD hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước

Tin tức

- 17/02/2023

0

Tin tức

17/02/2023

0

Ngày 16/4 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã kí kết hợp đồng tín dụng vay vốn nước ngoài 100 triệu USD nhằm bổ sung nguồn vốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước.

Mục lục [Ẩn]

VietinBank đã ký hợp đồng vay vốn nước ngoài trị giá 100 triệu USD với 3 ngân hàng quốc tế lớn là The Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ, BNP Paribas và Mega International Commerical Bank vào chiều ngày 16/4. Bên đứng ra thu xếp hợp đồng vay vốn là The Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ, Ltd. (BTMU), Ngân hàng lớn nhất Nhật Bản, đối tác chiến lược của VietinBank.

Lễ kí kết hợp đồng vay vốn nước ngoài gói 100 triệu USD

Lễ kí kết hợp đồng vay vốn nước ngoài gói 100 triệu USD

Ông Phùng Khắc Kế, Ủy viên Hội đồng quản trị VietinBank đánh giá cao sự hợp tác giữa VietinBank và 3 ngân hàng nước ngoài lớn dưới sự thu xếp của BTMU, giúp mở ra cơ hội hợp tác hơn nữa giữa VietinBank và các bên tham gia.

Hợp đồng được ký kết đã bổ sung nguồn vốn ngoại tệ không nhỏ cho VietinBank để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, giúp VietinBank có thêm nguồn lực tài chính tham gia cung ứng vốn tín dụng đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ phát triển kinh tế đất nước.

Hiện VietinBank đang có chương trình hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với gói cam kết cho vay tổng trị giá tới 40.000 tỷ đồng trong năm 2015.

Với hợp đồng vay vốn nước ngoài 100 triệu USD lần này đã khẳng định vị thế của VietinBank, chứng tỏ uy tín của VietinBank trên thị trường tài chính quốc tế, thể hiện lòng tin của giới đầu tư cũng như giới tài chính quốc tế đối với VietinBank.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay thế chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *