TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngay, nhận quà liền tay” tại Kienlongbank

Chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngay, nhận quà liền tay” tại Kienlongbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngay, nhận quà liền tay” dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại Phòng Giao dịch (PGD) Bến Lức của ngân hàng Kienlongbank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhân dịp chào mừng 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, từ ngày 15/04/2015 đến 15/05/2015, Kienlongbank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngay, nhận quà liền tay” dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại Phòng Giao dịch (PGD) Bến Lức.

chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngay, nhận quà liền tay”

Đây là PGD được khai trương hoạt động vào đầu tháng 4/2015 và là điểm giao dịch tọa lạc tại vị trí trung tâm của Khu công nghiệp Thuận Đạo thuộc tỉnh Long An. Chương trình nhằm mang đến cho các khách hàng là các đối tượng công nhân, dân cư làm việc và sinh sống trong khu vực, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích do Kienlongbank cung cấp.

Điều kiện áp dụng khuyến mại:

Tại quầy giao dịch: Áp dụng cho tất cả giao dịch trong thời gian triển khai.

Tại ATM Kienlongbank: Khách hàng phải thực hiện giao dịch (rút tiền, truy vấn số dư, chuyển khoản, …) trên máy ATM Kienlongbank, có in biên lai và khách hàng chỉ cần đem biên lai giao dịch trên ATM đến PGD Bến Lức để nhận quà.

Quy định chung:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận duy nhất 01 phần quà trong suốt thời gian triển khai chương trình.
  • Kienlongbank được toàn quyền sử dụng hình ảnh cá nhân, khách hàng trong các hoạt động quảng bá của Kienlongbank mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Chương trình khuyến mãi “Giao dịch ngay, nhận quà liền tay” tại Kienlongbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất