TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
7000 tỷ đồng vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ 6%/năm từ MB

7000 tỷ đồng vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ 6%/năm từ MB

1 Ưu đãi vay

Thebank.vn Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai gói tín dụng ưu đãi vay tiêu dùng có tổng giá trị giải ngân lên tới 7000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%.

Đây là một trong những hoạt động nhằm kích cầu thị trường tiêu dùng nội địa và tri ân khách hàng được MB áp dụng cho khách hàng cá nhân vay tiền mua nhà, ô tô, vay tiêu dùng và vay sản xuất kinh doanh hộ gia đình.

Vay tiêu dùng nhận nhiều ưu đãi từ MB

Vay tiêu dùng cá nhân tại MB

➤ Xem chi tiết các gói vay thế chấp MBBank ngay tại đây

Chương trình tín dụng ưu đãi của MB dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị giải ngân lên tới 7000 tỷ đồng giá được triển khai đến 30/6/2015. Lãi suất cho vay trong thời gian ưu đãi chỉ từ 6%, thời gian cho vay linh hoạt và lên tới 240 tháng. 

Riêng với những khoản vay tiêu dùng, vay phục vụ nhu cầu vốn lưu động cho hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn ngắn, linh hoạt, phù hợp với điều kiện dòng tiền của mình.

MB đáp ứng đến 80% nhu cầu vay của khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng: Vay nhà đất (bao gồm vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà đất, vay mua căn hộ, đất dự án), vay sản xuất kinh doanh (vay cá nhân, hộ gia đình sản xuất kinh doanh vay vốn lưu động trả góp vay kinh doanh vật tư nông nghiệp, vay đầu tư, chăm sóc cây công nghiệp) và vay mua ôtô. Riêng với nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân được vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Ngoài ra, 50 khách hàng đầu tiên giải ngân tối thiểu 4 tỷ đồng trở lên sẽ được nhận 01 phần quà là thẻ Bankplus Master Card trị giá 5 triệu đồng trong tài khoản hoặc nhận chuyến ngắm cảnh bằng thủy phi cơ giá 12 triệu đồng.

➤ Để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ ngân hàng MBBank, bạn hãy vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí ngay tại đây để được tư vấn, hỗ trợ ngay trong ngày.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
7000 tỷ đồng vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ 6%/năm từ MB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất