TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Gửi tiết kiệm điện tử NCB hưởng lãi suất cao hơn 0,2%/năm

Trần Việt Anh 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

NCB triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm điện tử I – Savings lãi suất cao hơn tiết kiệm tại quầy 0,2%/năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tiết kiệm điện tử (I-Savings) là sản phẩm phù hợp với khách hàng thường xuyên sử dụng Internet, muốn sử dụng tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả và gửi tiết kiệm nhưng không có thời gian đến Ngân hàng. Bằng việc đưa ra sản phẩm tối ưu này, NCB tiếp tục khẳng định việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiệu quả trong hoạt động của Ngân hàng.

Gửi tiết kiệm điện tử NCB hưởng lãi suất cao hơn 0,2%/năm

Gửi tiết kiệm điện tử NCB hưởng lãi suất cao hơn 0,2%/năm

Sản phẩm Tiết kiệm điện tử (I-Savings) giúp khách hàng có thể chủ động kiểm soát, tra cứu tài khoản qua Internet Banking.

Ngoài ưu thế tiết kiệm thời gian, dễ dàng khi sử dụng, khách hàng còn được hưởng lãi suất hấp dẫn cao hơn 0,2%/năm hơn so với gửi tiết kiệm tại quầy, áp dụng cho kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên.

Số tiền tối thiểu 1.000.000đ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Mức lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn gửi đa dạng (từ 1 tuần đến 60 tháng), kỳ lĩnh lãi linh hoạt (đầu kỳ, định kỳ, cuối kỳ) tạo nên tiện ích nổi bật của dịch vụ này.

Tài khoản tiết kiệm được mở ngay khi đăng ký, an toàn, bảo mật và tiết kiệm thời gian giao dịch. Khi có nhu cầu đột xuất cần tiền khách hàng có thể rút trước hạn một phần, số tiền còn lại vẫn được hưởng lãi suất có kỳ hạn tại thời điểm mở sổ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm điện tử NCB hưởng lãi suất cao hơn 0,2%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất