TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vay mua xe ô tô tại HDBank lãi suất ưu đãi chỉ 6,99%/năm

Vay mua xe ô tô tại HDBank lãi suất ưu đãi chỉ 6,99%/năm

0

Thebank.vn Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc sở hữu xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh, HDBank áp dụng mức lãi suất chỉ từ 6,99% dành riêng cho nhóm khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay mua xe ô tô trên toàn quốc.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Theo đó, nếu khách hàng có tài sản bảo đảm là bất động sản hay chứng từ có giá trị sẽ được vay 95% trị giá xe. Với tài sản đảm bảo là chính xe mua, khách hàng sẽ được vay tối đa 75% trị giá xe. Thời gian cho vay mua xe ô tô kéo dài tối đa lên tới 60 tháng.

➤ Xem thêm: 4 ngân hàng đang có chương trình ưu đãi vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay

Vay mua xe ô tô lãi suất ưu đi

Vay mua xe ô tô lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

Với những thủ tục đơn giản và nhanh chóng, khách hàng doanh nghiệp có thể sở hữu ngay xe ô tô với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,99%/năm.

Năm 2015, năm đánh dấu mốc tuổi 25 năng động và đầy sức bật, HDBank cam kết mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua những đột phá về sản phẩm cùng dịch vụ. Là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, HDBank có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 3.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.

Chương trình ưu đãi cho vay mua xe ô tô lãi suất chỉ 6,99%/năm là một lời tri ân của HDBank dành cho khách hàng doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng HDBank. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều chương trình cho vay mua xe hấp dẫn khác TẠI ĐÂY.

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
Vay mua xe ô tô tại HDBank lãi suất ưu đãi chỉ 6,99%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất