TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Lãi suất cho vay chỉ từ 1%/năm từ chương trình vay vốn tự chọn lãi suất tại SeABank

Lãi suất cho vay chỉ từ 1%/năm từ chương trình vay vốn tự chọn lãi suất tại SeABank

2 Ưu đãi vay

Thebank.vn Từ nay đến hết ngày 3-8, Ngân hàng TMCP Đông - Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn với lãi suất cho vay từ 1%/năm, và được quyền lựa chọn mức lãi suất ưu đãi phù hợp với khả năng tài chính và trả nợ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cụ thể, chương trình ưu đãi tự chọn lãi suất cho vay áp dụng cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, mua xe ô-tô và tiêu dùng tại SeABank. Căn cứ vào thời gian dự kiến của khoản vay, khách hàng có thể tùy chọn lãi suất ưu đãi mình mong muốn từ 1%/năm, 2%/năm 3%/năm,…9,9%/năm.

Lãi suất cho vay linh hoạt tại SeABank

Lãi suất cho vay linh hoạt tại SeABank

Mức lãi suất thấp nhất 1%/năm áp dụng trong một tháng đầu và 8,5%/năm trong 12 tháng đầu cho các khoản vay có thời hạn vay từ 10 năm trở lên.

Đối với những khoản vay có thời gian dưới 10 năm, khách hàng cũng sẽ được áp dụng mức lãi suất cho vay lựa chọn thấp nhất là 3%/năm trong một tháng đầu và cao nhất là 9,9%/năm cho 12 tháng đầu của khoản vay.

Khách hàng vay mua ô-tô có thể an tâm về khả năng tài chính khi thời gian vay tối đa lên đến 10 năm. Khách hàng vay tiêu dùng mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, chữa bệnh… có thể được vay vốn thời gian lên đến 5 năm, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 

Khách hàng vay mua nhà, đất sẽ được hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn, với thời gian vay kéo dài tối đa lên tới 25 năm cùng lãi suất cho vay thấp và linh hoạt sẽ giúp người vay tránh phải chịu áp lực trả nợ cao.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Lãi suất cho vay chỉ từ 1%/năm từ chương trình vay vốn tự chọn lãi suất tại SeABank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất