TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
ACB cho vay mua nhà lãi suất cố định chỉ 7%/năm

ACB cho vay mua nhà lãi suất cố định chỉ 7%/năm

12 Kiến thức vay mua nhà

Thebank.vn Khách hàng đăng ký vay mua nhà tại ACB trong tháng 6 này sẽ được hưởng mức lãi suất cố định ưu đãi chỉ 7%/năm từ chương trình kỉ niệm sinh nhật 22 năm của ACB.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường bán lẻ từ phía các ngân hàng, việc thấu hiểu và nhạy bén trong đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều tối quan trọng để ngân hàng khẳng định vị thế vững chắc.

Chính vì vậy, tại mảng vay mua nhà của các ngân hàng đã xuất hiện những gói cho vay ưu đãi lãi suất với cách tính lãi suất rõ ràng, minh bạch trong suốt thời gian vay hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu nhà ở.

Và sản phầm "Ngôi nhà đầu tiên" của  Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong các sản phẩm thành công trong mảng vay mua nhà. Sản phẩm được thiết kế sát với nhu cầu của khách hàng với lãi suất rõ ràng, tính toán được khoản trả nợ hàng tháng trong thế chủ động để hạn chế rủi ro khi ngân hàng đột ngột thay đổi lãi suất, vượt quá khả năng chi trả của khách.

➤ Xem thêm: Các ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất hiện nay

 Vay mua nhà lãi suất ưu đãi với ACB

Hiện thực hóa giấc mơ nhờ chương trình cho vay mua nhà ưu đãi của ACB

Sản phẩm cho vay mua nhà “Ngôi nhà đầu tiên” của ACB hỗ trợ tối đa khách hàng, giúp hiện thực hóa giấc mơ nhà ở chỉ với thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng nhờ mức cho vay linh hoạt đến 80% giá trị căn nhà, thời hạn vay dài tới 15 năm và lãi suất hết sức ưu đãi.

Xem chi tiết gói vay mua nhà ACB.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập, trong tháng 6 này, ACB đưa ra lãi suất cố định ưu đãi, chỉ 7%/năm. Với mức lãi suất minh bạch, cùng thời gian cố định lãi suất cho vay tối đa lên đến 36 tháng và phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng vay “Ngôi nhà đầu tiên” được lựa chọn khả năng trả nợ phù hợp với mức thu nhập.

Nhờ mức lãi suất thấp và cố định trong thời gian dài nên khách hàng có lợi thế là quyết định được khoản nợ cần trả mỗi tháng để bảo đảm khoản chi tiêu cần thiết, đồng thời khoản tiền phải trả hàng tháng cũng thấp do lãi suất ưu đãi chỉ 7%/năm.

Đồng thời, hiểu được tâm lý muốn trả nợ càng sớm càng tốt của người vay mua nhà,  ACB đưa ra chính sách trả nợ trước hạn cho khách hàng:

  • Miễn phạt trả nợ gốc trước hạn nếu số tiền thanh toán gốc mỗi tháng thấp hơn 50 triệu đồng
  • Miễn hoàn toàn phí trả nợ trước hạn khi khách hàng thanh toán kể từ năm thứ 5 trở đi.

Nhân dịp kỉ niệm 22 năm thành lập, ngoài chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà lãi suất chỉ 7% năm, ACB cũng ưu đãi cho khách vay tiêu dùng thế chấp khác với lãi suất chỉ 0,59%/tháng. Với khách hàng gửi tiết kiệm cũng được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn cũng cơ hội nhận căn hộ trị giá tới 1 tỷ đồng.

➤ HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ MUA NHÀ BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

TƯ VẤN Vay mua nhà

Đánh giá bài viết
ACB cho vay mua nhà lãi suất cố định chỉ 7%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất