TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Trên 3,6 tỷ đồng được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt bảo hiểm sau giông lốc tại Hà Nội

Nguyễn Thị Lan 0 Thị trường bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt bảo hiểm hơn 2 tỷ đồng về bảo hiểm tài sản, khoảng 1,6 tỷ đồng về bảo hiểm xe cơ giới sau giông lốc tại Hà Nội.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Cơn giông lốc với sức gió giật rất mạnh kèm theo mưa lớn bất ngờ xảy ra trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội vào khoảng 05 giờ chiều ngày 13 tháng 6 năm 2015, đã gây nên nhiều thiệt hại đối với người và tài sản trên địa bàn Thủ đô.

Tính đến ngày 14 tháng 6 năm 2015, ngoài 2 người bị thiệt mạng, 5 người bị thương, hàng chục xe ô tô bị thiệt hại, trên 1.300 cây xanh bị đổ, 140 ngôi nhà bị tốc mái, thiệt hại về tài sản tới nay chưa thể thống kê được.

Cây cổ thụ đè bẹp xế hộp tại khu vực Định Công

Cây cổ thụ đè bẹp xế hộp tại khu vực Định Công

Được biết, ngay sau khi nhận được thông báo từ các bộ phận nghiệp vụ trực tiếp nhận bảo hiểm cho các tổn thất này, Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai thu thập thông tin khách hàng, bố trí nhân lực giám định kịp thời.

Về bảo hiểm tài sản, tính tới chiều nay 15 tháng 6 năm 2015 doanh nghiệp đã ghi nhận có tổng cộng 16 khách hàng bị tổn thất bởi giông lốc hôm 13/6/2015 được bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt. Các tổn thất này đều đã được Bảo hiểm Bảo Việt hoàn tất việc giám định hiện trường và ước tính giá trị thiệt hại của 16 khách hàng này là khoảng 2 tỷ đồng.

Đối với nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới, đã có 66 xe ô tô bị tổn thất, ước tính thiệt hại khoảng 1,6 tỷ đồng. Bảo hiểm Bảo Việt đã thực hiện việc hướng dẫn khách hàng phối hợp để khẩn trương hoàn tất các thủ tục cần thiết cho việc xét giải quyết bồi thường tổn thất kịp thời cho khách hàng. Đồng thời thông báo tới các Garage hợp tác với Bảo Việt tại địa bàn về việc cử nhân viên trực tại xưởng trong cả ngày nghỉ Thứ bảy và Chủ nhật, tăng cường nhân lực hỗ trợ và giải quyết ngay các trường hợp phương tiện bị hư hỏng từ trận lốc xoáy khi được đưa vào xưởng; Yêu cầu 100% các xe bị hỏng đưa vào xưởng đều được thực hiện làm khô thiết bị điện tử và phụ tùng dễ hỏng do nước.

Đăng ký mua bảo hiểm ô tô  TẠI ĐÂY
Hoặc gặp tư vấn bảo hiểm trực tuyến trên TheBank để được tư vấn

Bảo hiểm Bảo Việt đang tiếp tục cập nhật tổn thất của khách hàng có tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt, đồng thời tích cực phối hợp với cơ quan chức năng, khách hàng và đơn vị giám định chuyên nghiệp hỗ trợ người được bảo hiểm hoàn tất các thủ tục cần thiết để xem xét giải quyết bồi thường chính xác và giúp họ nhanh chóng trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh. (Theo infonet)

Bạn nên xem thêm :

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Trên 3,6 tỷ đồng được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt bảo hiểm sau giông lốc tại Hà Nội
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất