TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

DongA Bank dành gần 4000 tỷ đồng cho vay vốn ưu đãi

Đặng Văn Phúc 0

Từ đầu năm đến nay, ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã dành 3.866 tỷ đồng cho vay vốn ưu đãi tới 54 doanh nghiệp tại TP HCM với lãi suất thấp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 15/6 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hồ Chí Minh vừa phối hợp với UBND quận 1 và quận 3 tổ chức ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp trên địa bàn hai quận.

Vay vốn ưu đãi DongA Bank

DongA Bank đi đầu trong hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp

Chương trình là cầu nối giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ được vay vốn ưu đãi để duy trì, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. DongA Bank cho biết đã chủ động cung cấp những giải pháp tài chính toàn diện, phục vụ nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp với mức phí ưu đãi.

Trong đợt hỗ trợ mới này, DongA Bank cam kết thêm hạn mức tín dụng tài trợ là 1.147 tỷ đồng. Lãi suất ngắn hạn bằng VND từ 6%/năm, lãi suất cho vay trung dài hạn bằng VND ở mức 9%/năm

Sau 6 tháng triển khai chương trình hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi, DongA Bank đã hỗ trợ 54 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP HCM với tổng hạn mức vốn vay ưu đãi lên đến 3.866 tỷ đồng. Và dự kiến sẽ còn tiếp tục hỗ trợ thêm nhiều các doanh nghiệp nữa có nhu cầu về vốn sản xuất kinh doanh.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
DongA Bank dành gần 4000 tỷ đồng cho vay vốn ưu đãi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất