TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

NCB ban hành chính sách hỗ trợ lãi suất theo nghị định số 31/2022/NĐ-CP

Bùi Thị Huyền & Đặng Văn Phúc 0 Kiến thức vay kinh doanh

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) ban hành chính sách hỗ trợ lãi suất theo nghị định số 31/2022/NĐ-CP Chương trình được triển khai từ nay đến hết 31/12/2023.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Để khách hàng có thể tiếp cận vay vốn tín dụng chính sách ưu đãi nhằm khôi phục sản xuất kinh doanh, vượt qua giai đoạn khó khăn, phục hồi kinh tế. Vào ngày 20/07/2022, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) triển khai Chương trình "Chính sách hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31/2/2022/NĐ-CP về việc hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh".

Vay tiêu dùng cá nhân tại NCB lãi suất cực ưu đãi

Vay vốn NCB nhận lãi suất cực ưu đãi

Chương trình này áp dụng với khách hàng vay vốn và sử dụng vốn vay theo đúng quy định của Pháp luật (theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP về việc hỗ trợ lãi suất từ NSNN đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh" ngày 20/5/2022 và các văn bản, chỉnh sửa bổ sung), đồng thời đáp ứng đủ các điều kiện như:

- Thuộc các chương trình tín dụng chính sách do NCB cho vay;

- Được NCB giải ngân và có phát sinh dư nợ trong thời gian thực hiện HTLS và chưa hoàn thành việc tất toán.

NCB hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi là 2%/năm tính trên số dư nợ vay của các khoản vay giải ngân được giải ngân trong thời gian thực hiện HTLS và thời gian vay được HTLS.

Bên cạnh đó, ngân hàng NCB áp dụng nguyên tắc hỗ trợ lãi suất đảm bảo công khai, minh bạch, đúng đối tượng, đúng mục đích, tránh trục lợi chính sách; NCB thực hiện HTLS đảm bảo đúng quy định, tạo thuận lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, ngân hàng sẽ không thực hiện HTLS đối với dư nợ quá hạn hoặc được gia hạn nợ.

Hằng tháng, Ngân hàng NCB thực hiện tính số tiền lãi được hỗ trợ và hoàn trả lại số tiền lãi phải trả của khách hàng vay vốn.

Chương trình ưu đãi cho vay tiêu dùng, vay mua nhà NCB, vay mua xe và vay vốn kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân của NCB triển khai đến hết ngày 31/12/2023 hoặc khi NCB thông báo kết thúc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
NCB ban hành chính sách hỗ trợ lãi suất theo nghị định số 31/2022/NĐ-CP
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất