TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
4 ngân hàng đang có chương trình ưu đãi vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay

4 ngân hàng đang có chương trình ưu đãi vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay

41 Vay mua xe

Thebank.vn Vay mua xe, khách hàng được vay tối đa 100% giá trị xe với lãi suất chỉ 6,99%/năm, thời gian vay kéo dài đến 7 năm, mơ ước sở hữu 1 chiếc xế hộp phục vụ nhu cầu đi lại và kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các chương trình ưu đãi vay mua xe ô tô lãi suất tốt nhất hiện nay

Hiện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) có chương trình cho vay thế chấp mua xe ô tô trả góp hết sức hấp dẫn, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực. Mức lãi suất ưu đãi được Ngân hàng đưa ra là từ 7.49%/năm, hỗ trợ tối đa100% giá trị xe và cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ Khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 7,5%/năm từ gói ưu đãi “Xe mới về nhà - Chan hòa yêu thương”. Thời gian cho vay kéo dài đến 7 năm, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe mua.

➤ Xem thêm: Các ngân hàng cho vay mua xe lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay mua xe ô tô

Sở hữu xe riêng không còn là mơ ước

Còn tại Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank), khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng sở hữu cho mình chiếc xe ô tô yêu thích chỉ trong vòng tối đa 4 giờ sau khi nộp hồ sơ vay. Lãi suất vay mua xe ô tô tại PVcomBank chỉ 6,8%/năm với thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm), tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (lớn lên tới 4 tỷ đồng) và được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng hỗ trợ khách hàng mua ô tô với gói vay ưu đãi có tổng hạn mức lên đến 3000 tỷ đồng, lãi suất từ 6,99%/năm. Khách hàng được vay tối đa 100% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa 60 tháng (05 năm).

Ngoài ra, còn rất nhiều ngân hàng có chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua xe ô tô hấp dẫn khác như VIB, SeaBank, ACB, VietinBank, SacomBank, TPBank,... Tùy vào nhu cầu mua xe cũng như khả năng trả nợ mà khách hàng có thể chọn các chương trình ưu đãi cho vay mua xe phù hợp.

Thủ tục vay mua xe tại ngân hàng

  • Bản sao CMTND/Hộ chiếu/giấy tờ tương đương và sổ hộ thường trú/tạm trú.
  • Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe.
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương...
  • Hồ sơ tài sản thế chấp (Nếu có thế chấp bằng bất động sản).
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp mua xe phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh).

➤ Khách hàng có nhu cầu đăng ký vay thế chấp mua xe ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết
4 ngân hàng đang có chương trình ưu đãi vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc