TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

ACE Life ra mắt quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng mới

Nguyễn Thị Lan 2 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng mới ra mắt của ACE Life có nhiều quyền lợi tối ưu, khác biệt so với các quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện trước đây.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Theo thông tin có được, việc tăng viện phí được thực hiện theo đúng lộ trình tăng viện phí của liên bộ Y tế và Tài chính, trong đó cộng thêm yếu tố tiền lương cho nhân viên y tế. Đến năm 2018, viện phí sẽ tính thêm chi phí quản lý và năm 2020 sẽ tính theo giá thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc trong vòng 5 năm tới, viện phí sẽ tiếp tục không ngừng gia tăng.

Viện phí được xếp vào hàng những chi phí phát sinh không dự tính và số tiền thường không nhỏ, nên thông tin viện phí sắp tăng không khỏi khiến người dân lo lắng. Để chia sẻ về gánh nặng viện phí, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE, chính thức giới thiệu thêm một Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mới tại thị trường Việt Nam – Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng ngày 30-7-2015.

Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng giúp giảm gánh lo viện phí

Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng giúp giảm gánh lo viện phí

Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mới này là bước nâng cao quan trọng của sản phẩm danh tiếng “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013”, thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung được ACE Life tiên phong ra mắt tại Việt Nam vào năm 2006.

Thông thường, bảo hiểm hỗ trợ nằm viện chỉ được chi trả khi khách hàng (là Người được Bảo hiểm) phải nằm hồi sức tích cực hoặc qua phẫu thuật. Tuy nhiên, Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng của ACE Life chi trả theo số ngày nằm viện cho cả trường hợp nằm viện do bệnh hay tai nạn mà không cần qua các điều kiện nêu trên.

  • Số tiền chi trả bằng 150% MGBH cho mỗi ngày nằm viện điều trị tổn thương do tai nạn;
  • Số tiền chi trả bằng 200% MGBH cho mỗi ngày nằm viện tại khoa hồi sức tích cực;

Đặc biệt, ACE Life còn tiến thêm một bước trong việc hỗ trợ cho khách hàng bằng việc đưa ra những quyền lợi rất thiết thực.

  • Bên cạnh số tiền chi trả cho những ngày nằm viện điều trị, khách hàng còn được nhận thêm khoản hỗ trợ một lần tương đương 10 lần MGBH của QLBHGT này nếu phải trải qua phẫu thuật trong quá trình nằm viện;
  • Khoản hỗ trợ một lần này có thể được chi trả lên đến 20 lần MGBH của QLBHGT này nếu khách hàng phải trải qua phẫu thuật mở lồng ngực hoặc hộp sọ;

Khi tham gia Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng, khách hàng có thể nhận được khoản tiền hỗ trợ lên đến 355.000.000 đồng cho mỗi năm hợp đồng còn hiệu lực. 

Chia sẻ về Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng vừa ra mắt, ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết:

“Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm sáng tạo và thiết thực, ACE Life đã nâng bảo hiểm hỗ trợ nằm viện lên một tầm cao mới với phạm vi bảo vệ rộng hơn và mức độ bảo vệ cao hơn. Với Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vượt qua gánh nặng tài chính một cách thiết thực nhất khi phải nằm viện”.

Chắc chắn, với Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng từ ACE Life, những ai không may nằm viện sẽ càng được tiếp thêm sức mạnh và sự yên tâm để vượt qua những giai đoạn khó khăn và bảo toàn phần nào nguồn tài chính cho những người thân yêu.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
ACE Life ra mắt quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng mới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất