TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới "Phúc Gia Đăng Khoa"

Nguyễn Thị Lan 4 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm mới “Phúc Gia Đăng Khoa” nhân dịp khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Văn phòng Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ tại TP. Hồ Chí Minh.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sáng ngày 15/09/2015, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Văn phòng Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ tại Tầng 3A, Tòa nhà Central Park, số 208, Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

cong-ty-bao-hiem-nhan-tho-prevoir-viet-nam

Prévoir Việt Nam khai trương tại Hà Nội

Văn phòng mới rộng 250 m2 với trang thiết bị hiện đại, sẽ là nơi để đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng và các đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Prévoir Việt Nam đón tiếp và tư vấn cho khách hàng, những giải pháp bảo hiểm tốt nhất với mức phí hợp lý nhất, mang đến cơ hội cho người dân có thu nhập trung bình và thấp tiếp cận với bảo hiểm nhân thọ nhằm bảo vệ an toàn tài chính cho gia đình trước những rủi ro, biến động khó lường trong cuộc sống.

Trước đó, trong tháng 7/2015, Prévoir Việt Nam cũng đã khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Văn phòng Đại lý Bảo hiểm Nhân thọ tại Hà Nội và đã đưa ra thị trường sản phẩm “Phúc Gia Bình An” giúp bảo vệ an toàn tài chính cho người trụ cột và những người thân trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm cao nhất lên đến gấp 10 lần số tiền bảo hiểm.

Nhận dịp khai trương văn phòng mới lần này, Prévoir Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm “Phúc Gia Đăng Khoa” giúp bạn hoàn toàn an tâm khi kế hoạch tích lũy hoàn tiền hỗ trợ giáo dục của bạn dành cho con yêu chắc chắn sẽ được thực hiện trong mọi tình huống với 3 quyền lợi rủi ro, giáo dục và bảo tức như sau:

-gioi-thieu-san-pham-moi-phuc-gia-dang-khoa

Prévoir Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới "Phúc Gia Đăng Khoa"

1. Quyền lợi bảo hiểm rủi ro giá trị cao

Quyền lợi miễn thu phí

Khách hàng được miễn thu toàn bộ các khoản phí bảo hiểm còn lại từ sau ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm vẫn duy trì hiệu lực và Quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm chính vẫn được đảm bảo. 

Quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn

 • Trường hợp Người được bảo hiểm chính không may tử vong (TV) hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV): Prévoir Việt Nam sẽ chi trả một lần số tiền lớn hơn giữa tổng số phí bảo hiểm đã đóng và giá trị giải ước tại ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Ngoài ra, Prévoir Việt Nam còn chi trả thêm Bảo tức tích lũy tính đến ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm nếu có.
 • Trường hợp Người được bảo hiểm chính không may TV hoặc bị TTTBVV trong thời gian nhận Quyền lợi giáo dục: Prévoir Việt Nam sẽ chi trả một lần tổng Quyền lợi giáo dục còn lại mà Người được bảo hiểm chính chưa nhận đủ cùng với Bảo tức tích lũy tính đến ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm (nếu có).

2. Quyền lợi giáo dục đảm bảo 

Khi Người được bảo hiểm chính  đạt 18 tuổi và trước đó chưa phát sinh Quyền lợi bảo hiểm Tử vọng/TTTBVV, khách hàng sẽ được chi trả Quyền lợi giáo dục tổng cộng lên đến 150% Số tiền hỗ trợ giáo dục theo lịch trình như sau:

 • 18 tuổi: 30% số tiền hỗ trợ giáo dục
 • 19 tuổi: 35% số tiền hỗ trợ giáo dục
 • 20 tuổi: 40% số tiền hỗ trợ giáo dục
 • 21 tuổi: 45% số tiền hỗ trợ giáo dục

3. Quyền lợi nhận bảo tức

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, Prévoir Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ hoặc 1 phần bảo tức tích lũy để đáp ứng nhu cầu chi tiết đột xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng không có yêu cầu chi trả bảo tức sớm thì Prévoir Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ Bảo tức tích lũy tại thời điểm Hợp đồng bảo hiểm kết thúc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới "Phúc Gia Đăng Khoa"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất