TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Prudential Việt Nam ra mắt bảo hiểm nhân thọ hưu trí đầu tiên - Phú- An Thịnh hưu trí

Lê Công Đạt & Vũ Thị Yến 5 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Prudential Việt Nam chính thức ra mắt phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí đầu tiên rất phù hợp đáp ứng nhu cầu hưu trí sẽ tăng cao vì tình trạng già hóa dân số được báo động trong 2 năm tới.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí mới của Prudential Việt Nam được ra mắt tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 24/09/2015. Phú- An Thịnh hưu trí giúp khách hàng an tâm khi đến tuổi về hưu trước lo ngại về việc đảm bảo cuộc sống, quỹ dự phòng khi ốm đau bệnh tật, vấn đề chăm sóc sức khỏe lúc tuổi già.

bảo hiểm nhân thọ hưu trí đầu tiên - Phú- An Thịnh hưu trí

Prudential Việt Nam ra mắt bảo hiểm nhân thọ hưu trí đầu tiên

Ngoài những quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có như quyền lợi tử vong, quyền lợi nằm viện, quyền lợi bệnh hiểm nghèo, quyền lợi đáo hạn, Phú- An Hưng Thịnh hưu trí mang lại 2 quyền lợi nổi bật nữa đó là:

  • Quyền lợi tuổi vàng, khách hàng sẽ được nhận ngay 20% tài khoản hưu trí khi bước sang tuổi nghỉ hưu.
  • Quyền lợi hưu trí định kỳ, cho phép toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại cùng lãi đầu tư được chi trả trong 15 năm.

Cùng với đó là khách hàng được giảm thu nhập chịu thuế của người đóng bảo hiểm được đến 12 triệu đồng/năm. Và Prudential Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu người được bảo hiểm mua sản phẩm này gặp rủi ro khiến suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên hoặc bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Độ tuổi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí này là độ tuổi từ 18-59 đối với nam và từ 18-54 đối với nữ. Và thời gian tích lũy được tính từ ngày tham gia bảo hiểm đến tuổi nghỉ hưu, thời gian nhận quyền lợi hưu trí là 15 năm.

Prudential Việt Nam ra mắt bảo hiểm hưu trí đầu tiên - Phú- An Thịnh hưu trí

Prudential Việt Nam ra mắt bảo hiểm hưu trí đầu tiên - Phú- An Thịnh hưu trí

Phải làm gì khi tình trạng già hóa dân số được báo động trong 2 năm tới?

Theo dự báo, năm 2017 Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn “dân số già”, tỷ lệ người cao tuổi (từ 60 trở lên) không ngừng tăng, và tỷ lệ người cao tuổi sẽ tăng mạnh từ năm 2015 và chiếm 26,1% trên tổng dân số vào năm 2050. 

Mà mỗi người cao tuổi phải chịu khoảng 14 năm bệnh tật trong cuộc sống, 95% người cao tuổi có bệnh và mỗi người mắc khoảng 2,69 bệnh.

Theo thống kê về bệnh tật của người già cho thấy, 33% người trên 65 tuổi (64% người ở độ tuổi 80 trở lên) bị suy giảm chức năng, mất khả năng lao động. Tình trạng bệnh tật ở người cao tuổi cũng đã thay đổi, chuyển từ bệnh lây nhiễm sang bệnh mãn tính như tim mạch, ung thư, đái tháo đường, động kinh và trầm cảm.

>> Nên mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí nào cho bố mẹ?

Chính vì vậy, việc thiết thực nhất mà chúng ta phải làm ngay bây giờ là cố gắng làm việc lúc tuổi trẻ và biết cách dành dụm đến khi nghỉ hưu. Vậy cách nào là cách có hiệu quả, đó là không nên bỏ nhiều trứng vào 1 giỏ.

Hiện nay tiết kiệm là kênh rất được nhiều người lựa chọn, nó rất phù hợp với kế hoạch ngắn hạn, lúc ta cần thì có thể rút ra, vậy hãy gửi vào ngân hàng 1 khoản nhỏ đều đặn. Ngoài ra là các kênh chứng khoán, kinh doanh... đều rất tốt và nhất là những người có niềm đam mê kinh doanh, nhưng kênh nào cũng vậy, đều tiềm ẩn rủi ro, và càng lợi nhiều thì độ rủi ro càng cao, vậy nếu có điều kiện đừng ngại gì mà không đầu tư vào kênh này.

Và không thể thiếu được bảo hiểm nhân thọ trong cái giỏ đầu tư của bạn, vì đây là kênh đầu tư cho kế hoạch dài hạn hiệu quả nhất, vì nó kết hợp được các yếu tố tiết kiệm, bảo vệ tài chính, phòng ngừa rủi ro, đầu tư an toàn, lập quỹ cho tương lai của con cái hay quỹ hưu trí để an nhàn lúc xế chiều.

Mình khuyên các bạn nên có 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt!

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Prudential Việt Nam ra mắt bảo hiểm nhân thọ hưu trí đầu tiên - Phú- An Thịnh hưu trí
1 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất