TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự  là 1 trong 3 công ty bảo hiểm của Châu Á được vào vòng chung kết Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á

Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là 1 trong 3 công ty bảo hiểm của Châu Á được vào vòng chung kết Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á

0 Thị trường bảo hiểm

Thebank.vn Vượt qua hàng trăm ứng viên đến từ các nước Châu Á, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vinh dự là một trong 3 công ty bảo hiểm trên toàn Châu Á được đề cử vào vòng chung kết “Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội của Doanh Nghiệp năm 2015”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á, hiện đang ở năm thứ 19, do Tạp chí Bảo hiểm Châu Á – tạp chí chuyên đề bảo hiểm có uy tín nhất tại Châu Á tổ chức hàng năm, nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm tại Châu Á.

Năm nay chương trình đã thu hút 428 công ty tham gia và 47 công ty được chọn vào vòng chung kết. Ban giám khảo gồm 29 thành viên, được chọn trong số những chuyên gia, nhà quản lý và lãnh đạo ưu tú của ngành bảo hiểm tại Châu Á và trên thế giới.

Tham gia giải thưởng, các ứng viên sẽ gửi hồ sơ để Ban giám khảo chấm điểm, dựa trên một số tiêu chí của giải. Sau đó, các ứng viên được chọn vào chung kết sẽ đến Singapore để dự cuộc phỏng vấn trực tiếp với Ban Giám khảo. Kết quả xếp hạng chung cuộc được thực hiện bằng bỏ phiếu kín. Toàn bộ tiến trình chấm giải cũng như kết quả xếp hạng sẽ được kiểm định viên độc lập từ công ty KPMG kiểm tra trước khi công bố.

dai-ichi-life-viet-nam

Chương trình “Triệu viên gạch hồng – Nối nhịp cầu vui”

Vượt qua hàng trăm ứng viên đến từ các nước Châu Á, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là 1 trong 3 công ty bảo hiểm trên toàn Châu Á được vào vòng chung kết “Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội của Doanh Nghiệp năm 2015”.

Lễ công bố kết quả và trao giải sẽ long trọng diễn ra vào ngày 3/11/2015 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, Singapore.

Dai-ichi Life Việt Nam đã được Ban Giám khảo ghi nhận và đánh giá cao qua dự án vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”- xây dựng 10 cây cầu giao thông tại các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc. Chương trình được khởi xướng nhân dịp công ty đạt cột mốc phục vụ 1 triệu khách hàng vào tháng 7/2014.

Theo đó, công ty đã tài trợ 1 tỷ đồng và cùng phối hợp với chính quyền địa phương xây dựng 10 chiếc cầu tại các vùng nông thôn khó khăn trên toàn quốc thuộc các tỉnh Hậu Giang, An Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Lào Cai, Thái Nguyên, Vĩnh Long, Gia Lai, Quảng Bình và Bình Phước. Ước tính có khoảng trên 20.000 người dân, đặc biệt là trẻ em, được hưởng lợi trong việc đi lại thuận tiện an toàn từ những chiếc cầu mới xây này.

Năm 2013, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng đặc biệt này với dự án “Vì cuộc sống tươi đẹp” – trang bị hệ thống lọc nước tia cực tím và cung cấp nguồn uống sạch cho hơn 20.000 em học sinh vùng nông thôn trên toàn quốc.

Trong năm 2015, với sự tài trợ 18.000 đô la Mỹ từ Dai-ichi Life Nhật Bản, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh thực hiện chương trình phẫu thuật mắt từ thiện “Đem ánh sáng cho người mù nghèo”.

Chương trình này đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tháng 7 vừa qua, giúp phục hồi thị lực cho hơn 500 bệnh nhân mù nghèo tại các tỉnh Bình Thuận, Bạc Liêu và Kiên Giang. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Dai-ichi Life Nhật Bản tài trợ cho chương trình này với tổng số tiền tài trợ lên trên 120.000 đô la Mỹ, mang lại ánh sáng cho hơn 3.500 bệnh nhân nghèo tại Việt Nam, giúp họ tìm lại niềm tin và hòa nhập tốt với cộng đồng để xây dựng cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là 1 trong 3 công ty bảo hiểm của Châu Á được vào vòng chung kết Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất