TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SeABank ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất thấp nhất  từ 1%/năm

SeABank ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất thấp nhất từ 1%/năm

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Khách hàng vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng tại SeABank có thể tùy chọn lãi suất ưu đãi mình mong muốn từ 1%/năm, 2%/năm 3%/năm, cho tới 9,9%/năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ nay tới hết ngày 2/11/2015, SeABank triển khai chương trình ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất thấp nhất  từ 1%/năm dành cho các khách hàng cá nhân.

seabank-uu-dai-vay-mua-nha-mua-xe-va-tieu-dung-voi-lai-suat-thap-nhat-tu-1-nam

SeABank ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay vốn mua căn hộ dự án Artemis

Căn cứ vào thời gian dự kiến của khoản vay, khách hàng có thể tùy chọn lãi suất ưu đãi mình mong muốn từ 1%/năm, 2%/năm 3%/năm, cho tới 9,9%/năm như sau:

  • Các khoản vay có thời hạn vay từ 10 năm trở lên áp dụng mức lãi suất thấp nhất 1%/năm áp dụng trong 1 tháng đầu và 8,5%/năm trong 12 tháng đầu.
  • Đối với những khoản vay có thời gian dưới 10 năm, lựa chọn  lãi suất thấp nhất là 3%/năm trong 1 tháng đầu và cao nhất là 9,9%/năm cho 12 tháng đầu của khoản vay.

Điểm nổi bật của chương trình này là:

Khách hàng vay mua xây dựng, sửa chữa nhà, đất được SeABank hỗ trợ tới 90% nhu cầu vốn, thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, cho vay hoàn vốn đã vay của người thân.

Khách hàng vay mua ô tô có thể an tâm về tài chính với thời gian vay tối đa lên đến 10 năm, số tiền vay tối đa 90% nhu cầu vốn, cho vay hoàn vốn đã vay của người thân.

Khách hàng vay tiêu dùng để mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, chữa bệnh…có thể được vay vốn thời gian lên đến 5 năm, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

TƯ VẤN Vay mua nhà

Đánh giá bài viết
SeABank ưu đãi vay mua nhà, mua xe và tiêu dùng với lãi suất thấp nhất từ 1%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất