TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi vay mua xe lên tới 95% giá trị xe tại SeABank

Ưu đãi vay mua xe lên tới 95% giá trị xe tại SeABank

1 Ưu đãi vay

Thebank.vn Sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar" của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa 95% giá trị xe mua, thời hạn vay lên tới 120 tháng cùng lãi suất vay cực ưu đãi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhân dịp được vinh dự trao chứng nhận nằm trong “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất” với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất” cho sản phẩm SeACar, SeABank tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm SeACar – cho vay mua ô tô với mức lãi suất hấp dẫn và khoản vay lên tới 95% giá trị xe.

Vay mua xe cực dễ dàng với SeACar

Vay mua xe cực dễ dàng với SeACar

Trong thời gian ưu đãi từ 28/10 – 30/11/2015, khách hàng vay mua xe ô tô SeABank sẽ được giảm tới 25% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của Công ty Bảo hiểm PVI và cam kết duyệt vay siêu tốc trong vòng 8 giờ đồng hồ, SeABank hỗ trợ vay tối đa lên tới 95% giá trị xe. Ngoài ra, Khách hàng có thể tự chọn mức lãi suất vay ưu đãi mong muốn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu vay của mình.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015) từ ngày 28/10 - 01/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), SeABank sẽ dành tặng phiếu xăng trị giá 2.000.000 đồng cho 10 khách hàng có đơn đăng ký vay vốn giải ngân đầu tiên và nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến tham quan gian trưng bày của Ngân hàng.

Từ nay đến hết 31/10, khách hàng đăng ký vay mua xe ô tô Mercedes dòng E - Class được Miễn Lãi trong 12 tháng đầu. 

Sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar" của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa 95% giá trị xe mua, thời hạn vay lên tới 120 tháng và có thể cho vay hoàn lại số tiền đã vay của người thân. Khách hàng sẽ được giải ngân trước khi có đăng ký xe, có thể sử dụng chính chiếc xe làm tài sản thế chấp, hoặc thế chấp bất động sản, giấy tờ có giá trị một cách linh hoạt.

Khách hàng đăng ký tư vấn Miễn Phí các sản phẩm vay mua xe Tại Đây:

TƯ VẤN Vay mua xe

Đánh giá bài viết
Ưu đãi vay mua xe lên tới 95% giá trị xe tại SeABank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất