TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới Bảo nhi toàn diện dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 1 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo nhi toàn diện của Generali Việt Nam với nhiều quyền lợi ưu việt dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi và thời gian đóng phí linh hoạt 8 năm, 12 năm hoặc 15 năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 1/11/2015, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali ViệtNam) đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới Bảo nhi Toàn diện tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

generali-vua-ra-mat-san-pham-moi-bao-nhi-toan-dien

Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới Bảo nhi toàn diện

Đây là lần đầu tiên, Generali Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới vào cùng một thời điểm tại hai miền đất nước với sự hiện diện của các khách mời cùng hơn 1.300 Tư vấn bảo hiểm xuất sắc. Qua đây, lãnh đạo Generali Việt Nam tin rằng, Bảo nhi Toàn diện sẽ là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay trên thị trường dành cho con trẻ.

Và Bảo nhi toàn diện sẽ là món quà ý nghĩa của các bậc cha mẹ dành tặng cho con như một hành trang đồng hành cùng con từ những ngày đầu tiên cho đến suốt cuộc đời.

Tham gia Bảo nhi toàn diện, cha mẹ hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu tài chính ngắn và dài hạn trên từng bước đường của con với quỹ tiền mặt đảm bảo kết hợp khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng linh hoạt, giúp con yêu luôn được chăm sóc một cách chu toàn nhất.

Bảo nhi toàn diện có thời gian đóng phí linh hoạt 8 năm, 12 năm hoặc 15 năm, đồng thời, sức khỏe con yêu luôn được chăm sóc với quyền lợi viện phí ưu việt lên đến 1.000 ngày. Bên cạnh đó, quyền lợi bảo hiểm đảm bảo luôn song hành cùng con trong suốt cuộc đời, giúp cha mẹ vững tâm khi con yêu có thể chủ động ứng phó với những rủi ro khó lường trong cuộc sống.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới Bảo nhi toàn diện dành cho trẻ em ngay từ khi còn trong bụng mẹ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất