TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ 7,99%/năm tại VIB

Đặng Văn Phúc 0

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về vốn vay tiêu dùng, vay mua xe, vay kinh doanh ngắn hạn của khách hàng, ngân hàng VIB triển khai gói 1.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Gói ưu đãi 1000 tỷ của VIB áp dụng cho các khoản vay có thời hạn không quá 12 tháng của các nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ để phục vụ hoạt động kinh doanh, vay mua ô tô hoặc các khoản vay ngắn hạn của cá nhân như vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, vay tiêu dùng thế chấp khác.

uu-dai-lai-suat-vay-ngan-han-chi-7-99-nam-tai-vib

Vay mua nhà, mua xe lãi suất ưu đãi cùng VIB

Với khoản vay ngắn hạn không quá 6 tháng tại VIB, khách hàng sẽ được hưởng suất ưu đãi 8,49%/năm cố định trong suốt thời gian vay. Với khoản vay trên 6 tháng và không quá 12 tháng, người vay được hưởng lãi suất chỉ 7,99%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu kì vay, từ tháng thứ 7, lãi suất vay được tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng cộng 4%/năm, tương đương mức 10,2%/năm hiện nay.

Bên cạnh chương trình ưu đãi vay ngắn hạn, VIB còn đang triển khai ưu đãi "Trọn vẹn ước mơ cùng VIB" cho khách hàng vay vốn mua nhà, mua xe với thời hạn vay trên 12 tháng. Khách hàng được miễn lãi trong tháng đầu tiên và từ tháng sau được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%.

Với mong muốn giúp khách hàng được trọn vẹn ước mơ, VIB mang đến cơ hội sở hữu thêm nhà, xe ô tô cho khách hàng khi vay kinh doanh, vay mua xe, vay mua nhà hay gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian này.

=> Một số kinh nghiệm vay vốn ngân hàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn chỉ 7,99%/năm tại VIB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất