TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VietinAviva - Công ty bảo hiểm đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn y khoa toàn cầu Best Doctors tại Việt Nam

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

VietinAviva vinh dự là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ tư vấn y khoa toàn cầu Best Doctors tại Việt Nam.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

vietinaviva-cong-ty-bao-hiem-dau-tien-cung-cap-dich-vu-tu-van-y-khoa-toan-cau-best-doctors

VietinAviva cung cấp dịch vụ tư vấn y khoa toàn cầu Best Doctors

Best Doctors được thành lập bởi hai giáo sư của trường đại học danh tiếng Harvard năm 1989 với mục tiêu kết nối một mạng lưới bác sỹ chuyên gia y tế nhằm đưa ra những tư vấn y khoa cho bệnh nhân giúp họ có thể vững tin để đưa ra những quyết định quan trọng về sức khỏe.

Hiện nay, Best Doctors có một mạng lưới rộng đến 53.000 bác sỹ, chuyên gia y tế trên thế giới. Best Doctors đã trợ giúp cho hơn 30 triệu khách hàng đến từ 70 quốc gia từ những bệnh lý đơn giản cho tới những bệnh hiểm nghèo, ung thư, các bệnh lý liên quan đến thần kinh.

Best Doctors là dịch vụ được cung cấp cho toàn bộ khách hàng của VietinAviva. Dịch vụ này được VietinAviva cung cấp hoàn toàn miễn phí cho Khách hàng mua và sử dụng các sản phẩm bổ trợ của Công ty, Best Doctors sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn về bệnh lý.

Theo đó Người mua Bảo hiểm, vợ hoặc chồng hay con cái của Người mua bảo hiểm chỉ cần đăng ký tại trang askbestdoctors.com và cung cấp mã số hợp đồng bảo hiểm của VietinAviva và yêu cầu hỗ trợ. Sau khi được hướng dẫn chi tiết và giới thiệu các thủ tục cần thiết, Best Doctors sẽ tiến hành công việc tổng hợp các hồ sơ bệnh lý và các xét nghiệm của bạn.

Bạn yên tâm là mọi thông tin của bạn sẽ hoàn toàn bảo mật 100%. Best Doctors sẽ chỉ cung cấp kết quả báo cáo cho riêng bạn. Họ sẽ không gửi bản báo cáo này cho bác sĩ của bạn hoặc bất kỳ công ty bảo hiểm nào kể cả VietinAviva. Nhưng, Best Doctors khuyến khích bạn nên chia sẻ thông tin này với bác sĩ điều trị của mình.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
VietinAviva - Công ty bảo hiểm đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn y khoa toàn cầu Best Doctors tại Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất