TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo Việt Nhân thọ chi trả hơn 1 tỷ cho khách hàng mới tham gia bảo hiểm 11 ngày

Lê Công Đạt & Nguyễn Thị Lan 1 Thị trường bảo hiểm

Chị Xuân tham gia sản phẩm An Phát Trọn Đời mới được 11 ngày không may bị tai nạn, được Bảo Việt Nhân thọ chi trả số tiền bảo hiểm 1,127,400,000 đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chị Nguyễn Thị Kim Xuân, sinh năm 1972, tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, hiện đang công tác tại Hội chữ thập đỏ xã An Hà, tỉnh Bắc Giang. Chị mới tham gia An Phát Trọn Đời và 4 sản phẩm bổ trợ bao gồm: Bảo hiểm trợ cấp nằm viện, Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, nhằm xây dựng kế hoạch tài chính và bảo vệ bản thân, gia đình mình trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

bao-viet-nhan-tho-chi-tra-hon-1-ty-cho-khach-hang-moi-tham-gia-bao-hiem-11-ngay

Bảo Việt Nhân thọ chi trả hơn 1 tỷ cho khách hàng

>>  Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ

Nhưng thật không may Chị mới tham gia được 11 ngày với tổng số phí đã đóng là hơn 18 triệu đồng thị gặp tai nạn dẫn đến cụt mất một bàn chân trái. 

Ngay sau khi nhận được thông báo từ phía gia đình, Bảo Việt Nhân thọ đã kịp thời đến thăm hỏi tại nhà và nhanh chóng triển khai các quy trình nghiệp vụ để tiến hành chi trả cho gia đình chị Xuân với số tiền bảo hiểm 1,127,400,000 đồng (một tỷ một trăm hai mươi bảy triệu bốn trăm ngàn đồng) nhằm bù đắp những rủi ro của gia đình. 

Số tiền đã được đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao tận tay chị Xuân tại Hội Nghị Khách Hàng diễn ra vào ngày 8/4/2014 tại Bắc Giang.

Bảo Việt Nhân thọ mong muốn số tiền bảo hiểm mà gia đình chị Xuân nhận được có thể phần nào giúp bù đắp những mất mát và giúp chị Xuân yên tâm chữa trị bệnh, trang trải các sinh hoạt phí trong thời gian chị Xuân nghỉ lao động dưỡng bệnh tại nhà.

Chị Xuân chia sẻ: “Biến cố này xảy ra rất bất ngờ cho gia đình chúng tôi, việc mất đi một phần cơ thể ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình và xáo trộn công việc hiện tại. Giờ đây tôi phải đi trên đôi chân của nhiều người thay vì tự đứng trên đôi chân của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy yên tâm tiếp tục vững bước trong cuộc sống vì tôi luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ tinh thần lẫn vật chất từ Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ quả thực là người bạn đồng hành trong cuộc đời, có gặp những biến cố lớn này mới hiểu hết được ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ”. (Theo dantri)

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo Việt Nhân thọ chi trả hơn 1 tỷ cho khách hàng mới tham gia bảo hiểm 11 ngày
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất