TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ - Nhà hàng Hoàng Cung ưu đãi thẻ tín dụng TECHCOMBANK đến ngày 15-09-2013

45%
1316 lượt xem

Đối với phòng Premium: Giảm 15% trên giá phòng công bố vào mùa cao điểm và giảm 25% trên giá phòng công bố vào mùa thấp điểm. Đối với loại phòng Upper Superior và loại phòng Superior.
Giảm 15% trên giá phòng công bố cho khách nước ngoài và giảm 35% trên giá phòng công bố cho khách Việt vào mùa cao điểm.
Giảm 25% trên giá phòng công bố cho khách nước ngoài và giảm 45% trên giá phòng công bố cho khách Việt vào mùa thấp điểm.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 15-09-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
KHÁCH SẠN SÀI GÒN CẦN THƠ - NHÀ HÀNG HOÀNG CUNG

Khách sạn Sài Gòn Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, nằm ngay trung tâm thành phố. Đồng thời còn là một trong những khách sạn được du khách yêu thích nhất khi đi nghỉ dưỡng, công tác và du lịch tại thành phố sông nước miền Tây này. Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ, gần chợ đêm Tây Đô. Và đi khoảng 30 phút đi tàu để đến chợ nổi Cái Răng. Nếu như có dịp đi du lịch tại thành phố nên thơ này, hãy đến với Sài Gòn Cần Thơ để trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp của thành phố “ gạo trắng nước trong” này.

Hơn nữa khi nghỉ dưỡng tại khách sạn với vị trí thuận lợi gần trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, du khách còn tha hồ được vui chơi, tham quan và mua sắm. Với con người và nụ cười thân thiện của người dân nơi đây sẽ làm chuyến đi của du khách thêm nhiều khám phá thú vị về miền Tây Việt Nam .

Các địa điểm khuyến mãi (1)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
  • Ngân hàng ưu đãi tại KHÁCH SẠN SÀI GÒN CẦN THƠ - NHÀ HÀNG HOÀNG CUNG
  • Ngân hàng VPBank
    Lượt xem (800)
Có thể bạn quan tâm