TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
NHÀ HÀNG NGỰ VIÊN

Trong một không gian yên tĩnh, gần trung tâm, cách không xa các khu danh lam thắng cảnh như Hồ Tây, quần thể di tích Ba Đình, khu làng hoa Ngọc Hà… Bước chân vào một không gian đầy ấn tượng bỏ lại sau lưng sự ồn ào của đô thị, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng Âu – Á chế biến từ thực phẩm nhập khẩu chính gốc, thưởng thức các loại bia nổi tiếng thế giới trong một không gian rộng lớn của hệ thống Nhà hàng Ngự Viên. 
Hệ thống Nhà hàng Ngự Viên ở số 08 dốc Ngọc Hà( 184 phố Ngọc Hà) và số 128A Thụy Khuê được thiết kế theo một phong cách riêng, thân thiện và tạo không khí đầm ấm khi thực khách bước chân vào nhà hàng. Từ cách thiết kế trang trí cũng đã nói lên sự sang trọng của nhà hàng. Sự phối hợp ăn ý giữa các vật liệu, mảng khối và ánh sáng tạo cho Ngự Viên sự tinh tế và sang trọng. Đến đây, Qúy khách sẽ đến với một không gian ấn tượng mà ấm cúng, cảm thấy mình được nâng niu và chân trọng. 
Ngự Viên luôn sáng tạo với những đầu bếp danh tiếng, nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp để được mang lại cho thực khách một cảm giác mình là thượng khách, được thấy mình trở lên quan trọng trong không gian, thời gian nhất định tại nhà hàng.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm