TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ưu đãi thẻ tín dụng TECHCOMBANK đến ngày 05-06-2017

50%
427 lượt xem

- Giảm 50% các dịch vụ làm ốm, giảm mỡ toàn thân.
- Giảm 40% các dịch vụ về điều trị da bằng công nghệ Laser.
- Giảm 30% phí các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ.
- Giảm 10%-20% các dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ

Thời hạn áp dụng đến 05/06/2017

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 30-11--0001 đến ngày 05-06-2017

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (TMV Ngọc Dung) được thành lập vào ngày 26/04/1998. Là một trung tâm thẩm mỹ dành  cho cả nam và nữ. Chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện
  • Đặt Ngực nội soi mới nhất của Mỹ
  • Hút mỡ bằng Laser CoolLipo của Mỹ, được FDA chấp nhận
  • Ứng dụng công nghệ cao IPL, FRAXEL, ND - YAG, ERBIUM:YAG,    FRACTIONAL, LASER CO2, LRF trong việc: Điều trị da, trẻ hóa da, xóa nhăn triệt lông, giảm ốm, xóa xâm, làm dài lông mi, trị thâm, trị sẹo.
  • Massage và Spa
  • Phun - Thêu - Xóa thẩm mỹ chuyên nghiệp
  • Đào tạo học viên chuyên ngành thẩm mỹ
  • Cung cấp dược mỹ phẩm đặc trị 

Nước chảy thì đá mòn, nhan sắc sẽ phai tàn theo năm tháng, nhưng với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi tự hào giúp quý khách hàng giữ được ” vẻ đẹp còn mãi với thời gian”.

 Cơ sở hạ tầng mang tính hiện đại và sang trọng: TMV Ngọc Dung có hệ thống phòng ốc thiết kế hiện đại, sang trọng bảo đảm nguyên tắc sạch, đẹp, hợp lý, khoa học giúp cho đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, giúp khách hàng thư giản thoải mái và yên tâm khi đến làm đẹp

 Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị thẩm mỹ: Máy móc trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến nhất: Pháp, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan….

TMV Ngọc Dung hiện đang ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất  của thế giới như: IPL, FRAXEL, ND :YAG, ERBIUM:YAG, FRACTIONAL, LASER CO2 vào việc điều trị, tăng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
Không những thế, TMV Ngọc Dung không chỉ hài lòng với những gì đã có mà còn luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng cá phương pháp điều trị tốt nhất nhằm giúp khách hàng “đẹp mãi với thời gian”

TMV Ngọc Dung đã dành một chi phí  đào tạo không nhỏ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nghiệp vụ đi tu nghiệp nước ngoài, mời các chuyên gia làm đẹp của thế giới để trang bị các kiến thức làm đẹp hiện đại, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất cùng một phong cách phục vụ khách hàng tiên tiến và  theo một hệ thống ISO quốc tế chuẩn mực.

Đội ngũ nhân sự không những được đào tạo bài bản mà còn được thổi vào lòng ý thức nhiệt huyết với công việc sẽ luôn quan tâm chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, luôn làm hài lòng khách hàng trước – trong & sau khi làm dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các địa điểm khuyến mãi (2)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm
9669