TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
THỜI TRANG HAGATINI

Ha Gattini – thương hiệu của Công ty TNHH TM & DV Nhất Hà là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Sau hơn 17 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng cố gắng tìm tòi, học hỏi để có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó tạo ra những sản phẩm phù hợp với cá tính của từng khách hàng và hân hạnh đồng hành cùng họ để cùng khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại.

Ngoài những sản phẩm chủ lực là quần áo nam và nữ, Ha Gattini còn cung cấp thêm những phụ kiện khác như túi xách, khăn choàng cổ, lắc tay,...để tạo nên sự hoàn thiện cho phong cách thời trang của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật hàng mới mỗi ngày tại các hệ thống phân phối, giúp cho khách hàng chọn được những bộ trang phục ưng ý nhất trong tất cả các dịp lễ tết trong năm và trong những thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Với hệ thống cửa hàng bán lẻ trải dài từ Bắc (Hà Nội, Hải Phòng), Trung (Nha Trang, Bình Định, Phan Thiết) tới Nam (từ Quận 1,3,11, Tân Bình,...cho tới các siêu thị, các trung tâm thương mại lớn như: Parson, Lotte Mart), giờ đây chúng tôi còn mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp đất nước thông qua kênh bán hàng online www.yes24h.com.vn. Trong thời gian tới, Ha Gattini sẽ không ngừng cố gắng để “Ngày càng phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng”, đặc biệt đội ngũ thiết kế của Ha Gattini sẽ luôn cố gắng để bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới để tạo nên sự hoàn hảo cho phong cách thời trang của khách hàng.

Các địa điểm khuyến mãi (8) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm
9669