TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

TT Da liễu Đông Y Việt Nam ưu đãi thẻ tín dụng GP.Bank đến ngày 19-01-2016

50%
398 lượt xem

Chủ thẻ GPBank khi đến sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 50% trên hóa đơn thanh toán. Giảm giá 10% giá trị thanh toán và tặng 02 buổi chăm sóc da khi khách hàng phát sinh hóa đơn tại Trung tâm trên 3.000.000đ.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 19-10-2015 đến ngày 19-01-2016

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
TT DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những trung tâm hàng đầu với nhiều dịch vụ và phương pháp từ những vị thuốc đông y xuất phát hoàn toàn tự nhiên và quý hiếm trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hãy đến với chúng tôi và quý vị sẽ cảm nhận được cung cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm kèm theo mảng cung cấp dịch vụ phong phú và giá cả phải chăng mà chất lượng thì không thể có nơi nào có thể sánh bằng được

Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với đội ngũ spa chuyên nghiệp và thân thiện của Trung tâm. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những thông tin tư vấn toàn diện cùng chất lượng chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất cho bạn. Xếp lại những tất bật, lo toan của cuộc sống, đến với Trung tâm để tận hưởng những giây phút thăng hoa từ cuộc sống.

Các địa điểm khuyến mãi (5)

Click vào bản đồ để xem chi tiết các địa điểm ưu đãi.

Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay