TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

Từ thành công với mô hình nuôi chim yến trong nhà, Công ty Sài Gòn Anpha đã chuyển giao kỹ thuật nuôi yến cho cộng đồng và tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh nhà nuôi yến và bao tiêu sản phẩm cho hàng trăm nhà nuôi yến do Công ty Sài Gòn Anpha tư vấn thiết kế kỹ thuật nuôi yến.
Trước khi đưa vào làm sạch, nguyên liệu được xử lý bằng hơi nóng từ 75°C – 80°C trong thời gian quy định để đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn và vi rút gây hại. Riêng các sản phẩm tổ yến chưng sẵn được sử dụng bởi nguồn nước qua hệ thống lọc nước RO đạt tiêu chuẩn GMP và được thanh trùng bằng phổ quang.


Vì vậy mỗi sản phẩm tổ yến đến với người tiêu dùng là kết quả của một quy trình sàng lọc, làm sạch, đóng gói khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế. Với những bước đột phá này, Công ty Sài Gòn Anpha không chỉ đã cung cấp một nguồn thực phẩm quý giá để phục vụ sức khỏe cộng đồng mà còn góp phần bảo vệ môi trường, phát triển các loại động vật quý hiếm và mang lại nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước.

Các địa điểm khuyến mãi (8) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm