TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Bùi Trọng Quỳnh hỏi:

Những ai có thể tham gia bảo hiểm cho trẻ em?

Được hỏi vào 14:02 17/11/2014 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Công ty tôi muốn tham gia bảo hiểm cho nhân viên, tôi (đại diện công ty) chỉ cần kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm dành cho Bên mua bảo hiểm là tổ chức đúng không?

Mình năm nay 26 tuổi, Nữ, đang muốn mua 1 bảo hiểm nhân thọ vừa bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện mà có giá trị tích lũy cao. Mỗi năm mình đóng BH được 12 triệu. Các bạn giới thiệu giúp mình bảo hiểm nào tốt nhất của công ty các bạn và nếu được gửi giúp mình bảng minh họa quyền lợi qua mail truyenmycute@gmail.com. Mình cũng muốn biết sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời có giới hạn gì so với bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Các bạn có thể cho ví dụ cụ thể giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

Mình hiện đang cần tìm 1 mẫu hợp đồng bảo hiểm liên kết đầu tư của AIA hoặc của doanh nghiệp bảo hiểm khác để làm bài thuyết trình sắp tới. Mọi người ai có có thể share cho mình được k ạ? Mình cảm ơn

có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào thiên hướng về đầu tư ko?

Tôi mới tham gia hợp đồng BH nhân thọ của pru. Vừa qua tôi có sự kiện bảo hiểm với hợp đồng của mình. Cũng chính vì thế mà tôi thấy không hài lòng về đại lý của tôi. Đại lý quá hời hợt, không nhiệt tình, không có trách nhiệm với khách hàng. Tôi muốn đổi đại lý thì làm thế nào?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878