TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Tú Nam hỏi:

Những ai có thể tham gia bảo hiểm cho trẻ em?

Được hỏi vào 13:58 26/11/2014 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi muốn hỏi là tôi đang còn độc thân, cũng có ý định mua cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, nhưng vẫn thắc mắc là nếu một vài năm nữa khi tôi lấy vợ thì vợ tôi có được bảo vệ trong cùng 1 hợp đồng của tôi không?

Tôi đang tìm hiểu để mua bảo hiểm, nhưng tôi muốn hỏi 1 vấn đề là phí khi mua cùng cho vợ tôi trong hợp đồng đó là bao nhiêu

Anh/Chị nào đang phân vân không biết nên mua loại BH nào tại TP.HCM thì hãy liên hệ em,em sẽ xuống tân nơi và tư vấn cho các anh chị về sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như giúp anh chị hoạch định được những gì các anh chị đang ấp ủ mọi chi tiết liên hệ Mr.Thái 0903626xxx (Khu vực TP.HCM và các anh chị gọi vào giờ hành chính giúp em nhé). Cám ơn các anh chị rất nhìu.

Em muốn các chuyên gia giải đáp cho em vấn đề này ạ: Nếu em tham gia một hợp đồng bảo hiểm được 3 năm và đã đóng được tổng mức phí là 30 triệu ( 10 triệu/năm), bây giờ em không đủ tiền để đóng mức phí đó nữa và xin đăng ký giảm mức phí xuống chỉ còn 5 triệu/năm thì em sẽ bị mất nửa số tiền đã đóng đúng không ạ?

toi dang tham gia PHU AN GIA THANH TAI toi da dong phi dc 1 nam nhung ly do tai chinh toi da ngung dong phi toi thoi diem nay la 22thang toi muon khoi phuc lai hop dong ,vay ngoai cac khoan phi nhu da dong 2 nam cong lai la du hay toi co phai chui them khoang phi nao nua k?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.325
Thành viên 2.833.878