TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Trung Trương hỏi:

Giải thích cho tôi về lãi chia BHNT với?

Được hỏi vào 14:41 02/12/2014 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi có nghe qua là có sản phẩm nào mà mua cho con, xong cha mẹ gặp rủi ro thì bên bảo hiểm sẽ đóng tiếp thay cha mẹ, tôi muốn mua sản phẩm như thế, mong được tư vấn

Em đang muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà, giờ nên mua của công ty nào ạ?

Tôi muốn khiếu nại đòi bồi thường thì cần những thủ tục gì?

khi mua bảo hiểm nhân thọ thì muốn mua thêm 1 đến 2 bảo hiểm bổ sung thì phí nộp của bảo hiểm bổ sung này là như thế nào?

Nhà em thế này, Gửi tiết kiệm đc 2 năm thì sinh bé, đã phải rút 1 nửa, xong cố gắng lắm gửi thêm được 2 năm thì không còn đồng nào ở ngân hàng, 1 phần vì gia đình có việc, với lại rút dần mấy lần rồi. Không biết có ai kiên nhẫn gửi 1 khoản cỡ 15-20 năm để sau đó rút ăn dần ko ạ? Em thì có việc mua sắm, cho vay, con cái... là rút luôn Ở đây, Em không nói đến những nhà giàu có, họ chia nhiều khoản gửi tiền để an toàn và đầu tư. Bởi Em cũng chia sẻ quan điểm từ một người lao động thôi, trước khi sinh bé thứ 2 này em sẽ mua một gói bảo hiểm nhỏ để tiết kiệm đều đặn cho đỡ phải nghĩ. Thu nhập của vợ chồng sau khi con nhỏ, và chi phí sinh hoạt thì chắc còn khoảng 4 triệu, vậy em nên mua gói bảo hiểm nào cho phù hợp?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878