TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Trang Võ hỏi:

Nên mua bảo hiểm trọn đời hay bảo hiểm hỗn hợp?

Được hỏi vào 15:02 23/01/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Admind kiểm tra dùm tôi. Tôi đk 2 goi bhnt_gold sẽ được nhận 16 khách hàng đến ngày 15/5. Sao tới hôm nay mà chỉ được hệ thống bố trí 10 kh vây? XIn chú ý và quan tâm tới tk của tôi dùm. Xin cảm ơn Admin!!

Nhà em thế này, Gửi tiết kiệm đc 2 năm thì sinh bé, đã phải rút 1 nửa, xong cố gắng lắm gửi thêm được 2 năm thì không còn đồng nào ở ngân hàng, 1 phần vì gia đình có việc, với lại rút dần mấy lần rồi. Không biết có ai kiên nhẫn gửi 1 khoản cỡ 15-20 năm để sau đó rút ăn dần ko ạ? Em thì có việc mua sắm, cho vay, con cái... là rút luôn Ở đây, Em không nói đến những nhà giàu có, họ chia nhiều khoản gửi tiền để an toàn và đầu tư. Bởi Em cũng chia sẻ quan điểm từ một người lao động thôi, trước khi sinh bé thứ 2 này em sẽ mua một gói bảo hiểm nhỏ để tiết kiệm đều đặn cho đỡ phải nghĩ. Thu nhập của vợ chồng sau khi con nhỏ, và chi phí sinh hoạt thì chắc còn khoảng 4 triệu, vậy em nên mua gói bảo hiểm nào cho phù hợp?

Xin hỏi 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì được vay mấy lần ạ?

toi 27 tuoi muon tham gia bao hiem PHU TOAN GIA AN PHUC toi muon dong phi 20trieu /nam thoi gin dong la 10 nam ,vay sau 20 nam toi muom cham dut hop dong thi so tien toi dc hoan lai la bao nhieu va co dc them quyen loi nao ve sau nua k sau khi toi ngung hop dong

Những ai có thể tham gia bảo hiểm cho trẻ em?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878