TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Trang Trần hỏi:

Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, nên mua của đơn vị nào mọi người nhỉ?

Được hỏi vào 09:28 05/06/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nhà em thế này, Gửi tiết kiệm đc 2 năm thì sinh bé, đã phải rút 1 nửa, xong cố gắng lắm gửi thêm được 2 năm thì không còn đồng nào ở ngân hàng, 1 phần vì gia đình có việc, với lại rút dần mấy lần rồi. Không biết có ai kiên nhẫn gửi 1 khoản cỡ 15-20 năm để sau đó rút ăn dần ko ạ? Em thì có việc mua sắm, cho vay, con cái... là rút luôn Ở đây, Em không nói đến những nhà giàu có, họ chia nhiều khoản gửi tiền để an toàn và đầu tư. Bởi Em cũng chia sẻ quan điểm từ một người lao động thôi, trước khi sinh bé thứ 2 này em sẽ mua một gói bảo hiểm nhỏ để tiết kiệm đều đặn cho đỡ phải nghĩ. Thu nhập của vợ chồng sau khi con nhỏ, và chi phí sinh hoạt thì chắc còn khoảng 4 triệu, vậy em nên mua gói bảo hiểm nào cho phù hợp?

Anh chị em cho em hỏi là mắc những bệnh ung thư nào thì vẫn được mua bảo hiểm nhân thọ? Công ty nào bán những sản phẩm đó ạ?

Có bảo hiểm nào cho cả gia đình không? quyền lợi có được như thế nào?

Cho tôi hỏi khi mua bảo hiểm nhân thọ có thể đóng phí bảo hiểm như thế nào?

Tôi muốn mua bảo hiểm nhân thọ và có thêm mục đích là sữ dụng có thể vay tiêu dùng không thế chấp không chứng minh thu nhập có được không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878