TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Công Trình Viết hỏi:

Tôi đang tìm hiểu để mua bảo hiểm, nhưng tôi muốn hỏi 1 vấn đề là phí khi mua cùng cho vợ tôi trong hợp đồng đó là bao nhiêu

Được hỏi vào 10:50 26/08/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Bệnh tiểu đường có tham gia được bảo hiểm?

Nhà em thế này, Gửi tiết kiệm đc 2 năm thì sinh bé, đã phải rút 1 nửa, xong cố gắng lắm gửi thêm được 2 năm thì không còn đồng nào ở ngân hàng, 1 phần vì gia đình có việc, với lại rút dần mấy lần rồi. Không biết có ai kiên nhẫn gửi 1 khoản cỡ 15-20 năm để sau đó rút ăn dần ko ạ? Em thì có việc mua sắm, cho vay, con cái... là rút luôn Ở đây, Em không nói đến những nhà giàu có, họ chia nhiều khoản gửi tiền để an toàn và đầu tư. Bởi Em cũng chia sẻ quan điểm từ một người lao động thôi, trước khi sinh bé thứ 2 này em sẽ mua một gói bảo hiểm nhỏ để tiết kiệm đều đặn cho đỡ phải nghĩ. Thu nhập của vợ chồng sau khi con nhỏ, và chi phí sinh hoạt thì chắc còn khoảng 4 triệu, vậy em nên mua gói bảo hiểm nào cho phù hợp?

bảo hiểm nhân thọ được quản lý theo kỹ thuật tồn tích là gì ạ. Em đang tìm hiểu về loại bảo hiểm dựa trên kỹ thuật phân bổ và loại bảo hiểm dựa trên kỹ thuật tồn tích mà khó hiểu quá.

Bố mẹ tôi năm nay 49 tuổi, chỉ bị qua bệnh nhẹ như đau dạ dày thì bây giờ muốn mua bảo hiểm mất khoản phí là bao nhiêu?

Tôi muốn biết về quyền lợi nằm viện của một số công ty bảo hiểm như Prudential, Manulife, ACE hay Bảo Việt... Cảm ơn các bạn.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669